BẬT MÍ NGAY 3 BÍ KÍP HỌC IELTS CỦA CAO THỦ 7.5

BẬT MÍ NGAY 3 BÍ KÍP HỌC IELTS CỦA CAO THỦ 7.5

Biệt đội cao thủ của Hợp Điểm lại hân hoan  chào đón thêm thành viên mới là bạn Vương Thới Hảo – người đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IELTS vừa rồi chỉ với 3 bí kíp học tập.

Nhờ trải nghiệm thực tế về chất lượng giảng dạy tận tâm cùng của người chị gái (hiện đang là du học sinh tại Mỹ), Ba Mẹ đã quyết định cho Vương Thới Hảo theo học các khóa IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Hợp Điểm. Sau khi nhận được bảng điểm IELTS 7.5, bạn đã hết sức cởi mở chia sẻ ngay 3 “bí  kíp” để đạt được điểm số mơ ước này.

Bên cạnh sự hướng dẫn tận tâm của các Thầy Cô trong các buổi học, bạn còn chia sẻ thêm đã nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các  chị Tư vấn viên khi học tập tại Trung tâm. Các chị luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn Học viên, đảm bảo việc học của từng bạn được thuận tiện nhất.

Bạn cũng chia sẻ thêm: Du học Mỹ là mục tiêu cuối cùng của bạn. Và để chuẩn bị cho kế hoạch đó, bạn đã đăng ký học thêm lớp SAT tại Anh ngữ Hợp Điểm. Các chứng chỉ quốc tế này không những tiếp thêm cơ hội “chạm” đến các suất học bổng danh giá của các trường Đại học nước ngoài, mà còn giúp cho bạn thách thức và rèn luyện bạn thân, khám phá thêm các thế mạnh tiềm ẩn của chính mình trên con đường học vấn.

Bạn Vương Thới Hảo đã tin tưởng và lựa chọn Anh Ngữ Hợp Điểm làm người đồng hành đáng tin tưởng trên con đường khai phá bản thân. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đến với Hợp Điểm ngay nhé.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link