CÙNG CHÚC MỪNG CHÀNG TRAI 10X NHẬN 11 HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ

CÙNG CHÚC MỪNG CHÀNG TRAI 10X NHẬN 11 HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ

Hợp Điểm chúc mừng bạn Nguyễn Phan Tất Thành nhận được học bổng của 11 trường đại học danh giá của Mỹ với tổng giá trị học bổng lên đến triệu đô.

Trong tháng 5 này, Hợp Điểm như vỡ òa trong niềm vui khi nhận được tin báo bạn Tất Thành nhận được hàng loạt học bổng danh giá đến từ nước Mỹ. Được cùng đồng hành với anh chàng “con nhà người ta” này trong gần 2 năm, Hợp Điểm cũng phần nào cảm nhận được sự nỗ lực và năng lượng luôn tràn đầy của bạn. Song song với chương trình học tập trên trường phổ thông, bạn còn phải luôn sắp xếp thời gian để chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quốc tế: TOEFL, IELTS và SAT. Thực sự không thể không nể phục ý chí học tập của bạn.

Đúng là “con nhà người ta” chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, mà còn đem lại hết bất ngờ này đến bất ngờ nọ.  Không chỉ sở hữu những thành tích đáng nể, mà chàng trai ấy còn có cả một trái tim vàng đáng quý.  Dù việc học khá căng thẳng nhưng Tất Thành vẫn dành không ít thời gian tham gia hàng loạt các hoạt động xã hội khác nữa. Bạn luôn có những trăn trở làm như thế nào để có thể giúp đỡ những con người bất hạnh trong cuộc sống, giúp họ vượt qua khó khăn.

Để biết thêm những chia sẻ về con đường học tập và những ước mơ, kế hoạch khác của Nguyễn Phan Tất Thành, chúng mình cùng xem qua bài báo phỏng vấn bạn được đăng tải trên báo điện tử Dân Trí ngày 30/05/2018 nhé.

Các bạn ơi, các bạn thấy đấy để có được những học bổng đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới hoàn toàn là trong tâm tay khi chúng mình có sự chuẩn bị đầy đủ và có kế hoạch rõ ràng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn người đồng hành trong từng mục tiêu sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí để đạt được mục tiêu đề ra.

Vì vậy, các bạn hãy đến với Hợp Điểm – một địa chỉ đáng tin cậy nhé. Liên hệ với Hợp Điểm ngay để được tư vấn miễn phí kế hoạch học tập ngay trong hôm nay nhé.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link