ĐIỂM DANH 8 CHIẾN BINH TỪ CENTRE POINT TEAM CỦA THE FACE MÙA 2018

ĐIỂM DANH 8 CHIẾN BINH TỪ CENTRE POINT TEAM CỦA THE FACE MÙA 2018

Trong mùa giải năm nay, 8 chiến binh của đội  HLV Anh Ngữ Hợp Điểm đã hoàn thành xuất sắc thử thành IELTS 

Như mọi mùa trước, Team Anh Ngữ Hợp Điểm lại kết nạp thêm những gương mặt đầy tiềm năng. Trong suốt quá trình chạy nước rút trước khi chính thức bước vào thử thách mang tên IELTS, các chiến binh của chúng ta đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ, luyện tập đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết  dưới sự hỗ trợ chuyên môn của các Huấn luận viên. 

Và không ngoài mong đơi, các bạn đã thực sự đem về rất nhiều thành tích đáng nể về cho bản thân mình và cho cả team. Dù mỗi bạn có điểm xuất phát khác nhau, nhưng sau cùng hết, mọi người đã cùng nhau chạm đến đích đến cuối cùng của thử thách này. 

Vượt qua được thử thách IELTS này, đón chờ các bạn vẫn còn nhiều nhiều thử thách khác nữa ở phía trước. Nhưng chắc chắn các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần “bất khả chiến bại” này. Và hãy nhớ rằng, Team Hợp Điêm luôn sát cánh cùng các bạn – những chiến binh xuất sắc và đáng yêu nhé.

Hiện ngôi nhà chung của Team Hợp Điểm vẫn luôn mở rộng của chào đón các chiến binh muốn vượt qua thử thách IELTS và các thử thách khác nữa nhé.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link