19/7: GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN TRÚNG TUYỂN NGÀNH Y NHA DƯỢC ĐH DECRECEN

Tin vui cho phụ huynh & bạn trẻ, các bạn HSSV vừa mới trúng tuyển ngành Y Nha Dược tại ĐH Debrecen Hungary trong đợt thi ngày 16/7/2020 sẽ trực tiếp giao lưu với phụ huynh & các bạn về kinh nghiệm ôn thi, làm bài thi, chiến thuật làm bài thi & trả lời phỏng vấn như thế nào?… và nhiều thắc mắc khác nữa.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến – Giám đốc công ty Hợp Điểm  với các bạn SV Việt Nam trúng tuyển Học bổng toàn phần Hungary

Chương trình diễn ra tại:

THỜI GIAN: 8g30 Sáng Chủ nhật, ngày 19/7

TPHCM: 27 Lê Quý Đôn, Quận 3

Hoặc online qua phương tiện Google Meet.

Đăng ký tham dự tại đây:

HOTLINE 0908 058287

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ HUNGARY

Năm 2019, Chính phủ Hungary cấp 200 suất học bổng toàn phần dành cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Hungary. Trong đó có 80 suất dành cho bậc cử nhân. Tổng giá trị học bổng toàn phần đối với các ngành Medical (Y Nha Dược) trị giá hơn 138,000 USD. Tổng giá trị học bổng toàn phần đối với các ngành Non – Medical trị giá hơn 55,000 USD. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí + sinh hoạt phí + miễn phí Ký túc xá + di chuyển.

Đối tượng dự tuyển bậc cử nhân là Học sinh lớp 12 (có giải quốc tế, khu vực, quốc gia) hoặc Sinh viên năm 1 các trường ĐH chính quy và có điểm IELTS từ 5.5, GPA từ 7.0 trở lên. Do vậy, học sinh lớp 11 phải tham gia thi quốc gia và quốc tế, HS lớp 12 có kết quả cao thi tốt nghiệp THPT để dự tuyển vào tháng 11/2020 học bổng toàn phần chính phủ Hungary.

SV Việt Nam du học các ngành Y tế tại ĐH Debrecen – HungarySV Việt Nam du học các ngành Y tế tại ĐH Debrecen – Hungary

Viện ĐH Công lập Debrecen là 1 trong 27 trường nằm trong hệ thống học bổng nói trên đã & đang có nhiều học sinh Việt Nam đi học với các ngành nghề đa dạng như Y Nha Dược, Kinh tế, Kỹ thuật…. Bên cạnh đó, SV quốc tế đang theo tại trường có kết quả học giỏi từng năm có thể nhận Học bổng từ 5 – 30% trị giá học phí/năm.

Hiện có hơn 350 SV Việt Nam đang theo học tại Debrecen, trong đó có gần 70 bạn tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác Sỹ, Nha Sỹ, Dược Sỹ đang công tác tại Việt Nam và nhiều nước khác.

SV Việt Nam làm lễ tốt nghiệp tại ĐH Debrecen – Hungary

💦Hãy liên hệ Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh duy nhất ĐH Debrecen tại Việt Nam,  bạn sẽ biết lí do vì sao nên chọn du học tại Debrecen – Viện ĐH công lập hàng đầu Hungary.