SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN NUS 2020: CHIA SẺ NHẬP CẢNH

Trường Đại học Quốc Gia Singapore bắt đầu mở cửa đón Sinh viên Quốc Tế từ đầu tháng 8/2020. Trong 2 tuần đầu khi đến Singapore, các bạn Sinh viên NUS sẽ phải thực hiện việc cách ly tại Kí túc xá của trường. Dưới đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Bình – chàng trai Nghệ An trúng tuyển vào NUS ngành Computer Engineering năm 2020 – trong thời gian cách ly.

Sinh viên trường NUS chia sẻ sau khi nhập cảnh

Bạn Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình – Sinh viên trúng tuyển Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) 2020

Bình chia sẻ, sau khi nhập cảnh, các bạn sẽ được cách ly ở Kí túc xá University Town NUS trong vòng 14 ngày:

Phòng tại kí túc xá University Town NUS

• Mỗi bạn một phòng đơn và trong thời gian này, các bạn không được ra khỏi phòng cách ly,

• Việc ăn uống được chỗ cách ly cung cấp, sinh viên không được mua đồ từ bên ngoài.

• Mỗi tuần nhân viên hỗ trợ sẽ đến lấy đồ giặt 2 lần.

• Trong lúc cách ly sẽ có 1 đợt xét nghiệm.

• Toàn bộ chi phí cho 14 ngày cách ly là 676 đô Sin (11 triệu đồng Việt Nam).

• Trong thời gian cách ly Bình vẫn tham gia các lớp học online.

HỌC BỔNG ASEAN – ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

Mỗi năm, Trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) đều có chương trình Học bổng toàn phần dành cho Sinh viên Việt Nam. Học bổng với giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/năm, bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí. Trường hợp Sinh viên trúng tuyển nhưng không đạt học bổng, các bạn sẽ được hỗ trợ vay tài chính tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hợp Điểm

Đại diện Tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam qua Hotline 0908 058 287