CHINH PHỤC HỌC BỔNG TRUNG HỌC TOÀN PHẦN SINGAPORE TỪ LỚP 8

Nguyễn Lê Thảo Nhiên – cô học trò nhỏ lớp 9 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa đã chứng minh rằng các bạn Học sinh từ lớp 8 hoàn toàn có thể nhập cuộc ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội nào nhé!

Hợp Điểm tự hào khi có 28 học viên trúng tuyển học bổng ASEAN, mỗi bạn mang đến một câu chuyện thành công đáng ngưỡng mộ. Trong số đó, câu chuyện của Thảo Nhiên – cô bé đã xuất sắc chinh phục học bổng ASEAN Trung học Singapore – là minh chứng rõ ràng cho sự kiên trì và nỗ lực của các học sinh nhỏ tuổi.

Học bổng ASEAN dành cho học sinh lớp 8 đến lớp 10

Kỳ thi học bổng ASEAN thường dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 10. Tuy nhiên, nhiều học sinh lớp 8 thường cảm thấy dè dặt và thiếu tự tin khi tham gia do lo ngại chênh lệch kiến thức so với các “anh chị” lớp 9 và 10. Điều này có thể khiến các em ngần ngại bước vào cuộc đua học bổng quốc tế danh giá này. Nhưng đừng lo lắng!

Câu chuyện của Thảo Nhiên: Chinh phục học bổng ASEAN từ lớp 8

Thảo Nhiên không phải là một học sinh quá giỏi môn Toán, nhưng cô bé đã dũng cảm bắt đầu hành trình ôn luyện từ năm lớp 8. Với sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực không ngừng, Thảo Nhiên đã vượt qua những thử thách về chênh lệch kiến thức và xuất sắc giành được học bổng ASEAN từ chương trình Ôn thi Học bổng Trung học Singapore ASEAN/A*Star Online của Hợp Điểm.

Học Online vẫn hiệu quả và thành công

Nhiều người cho rằng học Online không hiệu quả, nhưng Thảo Nhiên và Hợp Điểm đã chứng minh điều ngược lại. Với sự hỗ trợ từ các khóa học Online chất lượng, cô bé đã tự tin bước vào kỳ thi và đạt được thành công vượt trội.

Bắt đầu hành trình săn học bổng ASEAN từ hôm nay

Câu chuyện của Thảo Nhiên cho thấy rằng, dù bạn là học sinh lớp 8, bạn vẫn có thể nhập cuộc và cạnh tranh với các bạn lớp 9, lớp 10. Đừng để tuổi tác hay phương pháp học tập cản trở bạn! Nếu bạn có ước mơ chinh phục học bổng ASEAN & A*STAR, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với Hợp Điểm để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào!

Với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy thuật ngữ các môn khoa học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh cho học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tuyển đầu vào/ thi tuyển học bổng của các trường đại học và trung học tại các nước, HỢP ĐIỂM vững tin sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn trẻ ấp ủ ước mơ học du học. Riêng với đối với chương trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, HỢP ĐIỂM đã cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt hơn 25 năm qua. Đáng tự hào nhất là với kết quả 28 bạn trúng tuyển học bổng A*STAR&ASEAN năm 2024HỢP ĐIỂM sẽ là “bạn đường” tốt nhất cho các bạn nhé.

Mọi thông tin liên hệ về các lớp ôn luyện vui lòng liên hệ Anh ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin & tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0901337726 – 0901333026