HỌC VIÊN HỢP ĐIỂM GẶP GỠ & TRÒ CHUYỆN CÙNG WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY

Vào ngày 15/10/2024, Hợp Điểm đã tổ chức buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa với sự tham gia của các bạn học viên xuất sắc tháng 9 và đại diện từ Western Washington University.

Western Washington University (WWU) là trường đại học công lập hàng đầu tại bang Washington, nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc và môi trường học tập đa dạng, hiện đại.

Buổi gặp gỡ và trò chuyện ngày 15/10/2024 vừa qua là cơ hội quý giá để chia sẻ kinh nghiệm và những điểm cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị IELTS và SAT từ các học sinh ưu tú nhất của Hợp Điểm.

Bên cạnh đó, đại diện trường Western Washington University đã mang đến những câu chuyện thực tế và sôi nổi về hành trình du học của sinh viên quốc tế tại Mỹ. Điều này giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống và học tập tại xứ cờ hoa.

Cảm ơn Western Washington University đã dành thời gian quý báu chia sẻ cùng Hợp Điểm, và đặc biệt cảm ơn các bạn học viên đã nhiệt tình tham dự!

Những chia sẻ từ buổi gặp gỡ sẽ là tài liệu quý giá để Hợp Điểm tiếp tục hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trên hành trình chinh phục IELTS, SAT và biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hợp Điểm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kiến thức và mục tiêu học tập.

Follow fanpage của chúng mình ngay tại đây để được cập nhật các thông tin mới nhất nhé!