CÓ CAO THỦ SĂN HỌC BỔNG Ở ĐÂY, TRANH THỦ ĐIỀN ĐƠN NGAY

Bạn nào vẫn còn đang mơ vài năm nữa vào Đại học sẽ nhận được học bổng “khủng”, đi du học ở một trường thật xin đâu? Tỉnh dậy đi bạn ơi, vì cần gì phải chờ? Tay săn học bổng Nguyễn Phúc Song Nguyên với “skill” thiện xạ của tụi mình đã sở hữu hàng loạt học bổng siêu xịn mà đỉnh nhất là học bổng Trung học toàn phần của chính phủ Singpore-ASEAN cùng một lúc ở tuổi 14 đấy.

Cổng đăng ký ứng tuyển học bổng Trung học của chính phủ Singapore đã chính thức mở từ ngày 15/02/2024 tại đây. Giấc mơ chinh phục học bổng ngay từ ghế trường Cấp 2 đã được mở tiếp tục. Các bạn học sinh và các Phụ huynh đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé.

Với kinh nghiệp 25 năm đồng hành cùng vô số những bạn trẻ lứa tuổi 13-15 ngay từ những bước đầu điền đơn cho đến bước cuối cùng cham tay đến học bổng danh giá và đầy hấp dẫn này, Hợp Điểm thấu hiểu rằng, việc điền đơn quan trọng như thế nào để hồ sơ của các bạn vượt qua được vòng tuyển lựa cũng là một thử thách. Với một danh sách câu hỏi, không ít bạn sẽ bối rối và trở nên rụt rè, mất tự tin vì lo ngại hồ sơ của mình bị lu mờ so với các bạn khác.

Nhưng bạn ơi, đừng lo ngại nhé. Mỗi bạn nhỏ đều là một câu chuyện hấp dẫn và đầy đam mê để Ban tuyển sinh khám phá. Điều quan trọng nhất không phải là thành tích đã đạt được mà là cách bạn kể câu chuyện của mình thông qua bộ hồ sơ ra sao. Và tương tự, với các bạn có nhiều thành tích khủng sẽ không có nghĩa là bạn có thể ít đầu từ cho bộ hồ sơ của mình đâu.

Để giúp các bạn, Hợp Điểm đã mời được cao thủ săn học bổng Nguyễn Phúc Song Nguyên – một tay “thiện xạ” học bổng chính hiệu khi đã chinh phục hàng loạt học bổng quốc tế cùng một lúc ở tuổi 14. Bao gồm cả học bổng toàn phần Trung học Singapore-ASEAN siêu khủng. Song Nguyên hiện đang là nữ sinh tại trường Singapore Chinese Girls’ School. Cùng nghía qua thành tích mà bạn ấy đã chinh phục được như thế nào nhé!

• Học bổng lãnh đạo tài chính tương lai do Lãnh sự quán Anh trao tặng nhân dịp kỉ niệm 50 năm hữu nghị Anh-Việt (1 suất duy nhất tại Việt Nam)
  • Học bổng 100% từ Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania
  • Học bổng 90% từ Trường Quốc tế Canada CIS
  • Học bổng 90% từ Trường Quốc tế Song Ngữ Canada BCIS
  • Học bổng 70% từ Trường Song ngữ CLC Albert Einstein
  • Học bổng 80% từ Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI
  • Học bổng 50% từ Trường Quốc tế Renaissance
  • Học bổng toàn phần khoá học hè online về tư duy lãnh đạo của trường liên kết thế giới UWC USA
  • 12 tuổi đạt IELTS 8.0
  • Phó chủ nhiệm của câu lạc bộ văn hóa Hoa Kỳ tại trường Chuyên Trần Đại Nghĩa
  • Trưởng bạn Kĩ Thuật CLB Văn hoá Trung Hoa tại trường Chuyên Trần Đại Nghĩa
  • Giải Nhất cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh

Tại buổi chia sẻ độc quyền với Hợp Điểm, Song Nguyên hướng dẫn các bạn cách kể câu chuyện cá nhân qua từng bộ hồ sơ, giúp bạn tiếp cận cách chinh phục từng loại học bổng khác nhau. Vì mỗi học bổng sẽ có cách chinh phục riêng đấy và hơn hết giải đáp các thắc mắc mà các bạn đang gặp phải khi điền đơn ứng tuyển Học bổng Trung học Singapore.

• Thời gian: 19:00 – 21:00 , Thứ Sáu ngày 15/03/2023
  • Hình thức: Online qua Zoom
  • Đăng ký tham dự: bit.ly/3co0g7Y
  • Hotline 0901333026

Hãy làm cho ước mơ học bổng của bạn trở thành hiện thực. Vì học bổng chẳng đợi tuổi đâu bạn à!