ĐẠI SỨ QUÁN HUNGARY: CHÚC MỪNG CÁC “TÂN” DU HỌC SINH

du_hoc_sinh_hungary

ĐẠI SỨ QUÁN HUNGARY: CHÚC MỪNG CÁC “TÂN” DU HỌC SINH

Sáng nay, 7/8/2020, Tổng lãnh sự quán Hungary tại Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu chúc mừng các bạn Học Sinh – Sinh viên trước lúc lên đường Du học Hungary.

Trong tháng 7 vừa rồi, Đại sứ quán Hungary đã ân cần hỗ trợ các bạn học sinh trúng tuyển Đại học Debrecen:

• Hướng dẫn làm thủ tục visa
  • Cấp giấy giới thiệu trong công đoạn xét nghiệm Covid 19.
  • Cấp thêm giấy đi đường cho các bạn đề phòng trắc trở trên đường đi chuyển.

Năm 2020, qua Hợp Điểm đã có hơn 20 bạn trúng tuyển

các ngành Y tế  và các ngành kinh tế kỹ thuật bằng tiếng Anh tại trường ĐH Debrecen.

Hợp Điểm khai giảng định kì các lớp Ôn thi Y Nha Dược (Lý – Hoá – Sinh) vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm với nhiều ưu điểm nổi bậc:
    • Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Nha Dược tại các bệnh viện nổi tiếng TPHCM
    • Sỉ số lớp học ít nhằm hổ trợ việc tương tác giữa Giáo viên và Học sinh.
    • Mô hình học tập hiệu quả: kết hợp học tập và trao đổi kinh nghiệm.
    • Giáo trình giảng dạy Quốc tế (tương đương trình độ A-level), giúp người học mở rộng được vốn từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành, nâng cao kiến thức 3 môn Lý-Hóa-Sinh.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và các lớp ôn chương trình Du học Hungary, vui lòng liên hệ Hợp Điểm theo thông tin:

Anh ngữ Hợp Điểm