HƯỚNG DẪN SĂN HỌC BỔNG ĐHQG SINGAPORE & ĐH Y HUNGARY

Vào lúc 16h30 chiều thứ Sáu, 27/11/2020 tại Hội trường Thư viện Trung tâm ĐHQG – TP.HCM (40 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Thủ Đức), Hợp Điểm sẽ tổ chức báo cáo về Học bổng toàn phần du học các khối ngành Kinh doanh, IT, Kỹ sư, KHTN, KHXH&NV, Y tế tại Singapore & Hungary.

Tại đây, ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh của ĐH Quốc Gia NUS – Singapore tại Việt Nam và ĐH Công lập Debrecen – Hungary sẽ có cuộc nói chuyện với phụ huynh & sinh viên với chủ đề “LÀM THẾ NÀO NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA NUS – SINGAPORE & ĐH Y NHA DƯỢC ĐH DEBRECEN HUNGARY?”.

Ngoài việc chia sẻ thông tin học bổng và lựa chọn ngành nghề phù hợp, Hợp Điểm sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ dự tuyển, điền đơn online, cách viết bài luận học bổng để gây ấn tượng.

Ông Phúc Tiến, nguyên là nhà báo về các lĩnh vực giáo dục và quan hệ đối ngoại từ năm 1984-2000. Ông từng nhận được học bổng Reuter Foundation và tu nghiệp báo chí tại Đại học Oxford- Anh quốc.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 26/11/2020 TẠI ĐÂY hoặc qua Hotline 0908 058 287.

Ngoài chương trình học bổng toàn phần (bao gồm toàn bộ học phí hơn 40,000 đô Sin/năm & sinh hoạt phí 5,800 đô Sin/năm), Đại học Quốc gia Singapore (NUS) còn có chế độ trợ giúp tài chính linh hoạt cho sinh viên quốc tế. Từ ngày 1/11/2020 đến ngày 1/1/2021, NUS nhận đơn dự tuyển online của các bạn Học sinh – Sinh viên Việt Nam.

Sinh viên trường Đại học Quốc Gia NUS – Singapore

Đại học công lập Debrecen Hungary có chương trình học bổng toàn phần liên chính phủ Hungary – Việt Nam. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí lên đến 23,000 USD năm/tùy ngành. Ngoài ra, nhà trường còn có học bổng lên đến 5,000 USD/năm. Đơn online được mở từ ngày 16/11/2020 đến ngày 15/1/2021.

Với chương trình học bổng của NUS & Debrecen, các bạn sinh viên không phải thi tuyển mà chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hợp Điểm.

Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm – Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.

Anh Ngữ Hợp Điểm

Hotline:   0901 33 30 26

Website:  http://www.anhnguhopdiem.edu.vn

Fanpage: Anh Ngữ Hợp Điểm

Email:     hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Du Học Hợp Điểm

Hotline:  0901 33 77 26

Website: http://www.duhochopdiem.edu.vn

Fanpage: Du Học Hợp Điểm

Email:     duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỢP ĐIỂM TƯ VẤN MIỄN PHÍ!