Ưu đãi “bốc lửa” cổ động SEA Games 31 cháy hết mình

Ưu đãi “bốc lửa” cổ động SEA Games 31 cháy hết mình

Tưng bừng chào đón SEA Games 31! Hợp Điểm cháy hết mình, tung ưu đãi “bốc lửa” cổ động SEA Games 31!

Khi đăng ký, chỉ cần nhắn nhẹ với tụi mình “đăng ký lẹ lẹ để về coi đội tuyển Việt Nam thi đấu” là Hợp Điểm auto giảm ngay 31% học phí cho tất cả các khóa học bạn nhé: Từ các lớp Anh Văn Dự Bị, IELTS, TOEFL, SAT, kỹ năng riêng biệt Speaking /Writing đến các khóa Anh ngữ học thuật A-Level, Ôn thi Y-Nha-Dược.

Ưu đãi siêu “bốc lửa” chỉ diễn ra đúng trong tuần lễ Đại Hội Thể Thao từ ngày 12/05/2022 đến ngày 17/05/2022 thôi. Nên mọi người nhanh tay liên hệ Hợp Điểm ngay nha.

Nội dung ưu đãi

  • Ưu đãi 31% học phí cho các khóa học: Anh văn dự bị (EP), IELTS, SAT, WRITING, SPEAKING, A LEVEL, Y NHA DƯỢC
  • Ưu đãi áp dụng cho cả hình thức học trực tiếp (offline) và trực tuyến (online)

 

 Điều kiện áp dụng

  • Khách hàng được sử dụng ưu đãi 01 lần cho mỗi khóa học khác nhau.
  • Ưu đãi áp dụng cho cả khóa học với đầy đủ kỹ năng/môn học và số buổi buổi học cụ thể tại biểu học phí ưu đãi.
  • Không áp dụng ưu đãi cho các lớp thiết kế theo nhu cầu cá nhân (lớp kèm riêng)
  • Học phí ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí khác của Trung tâm. Khách hàng được lựa chọn chương trình ưu đãi cao nhất để sử dụng.
  • Khi tham gia chương trình ưu đãi, học phí sẽ không được hoàn trả, trong trường hợp lớp chưa đủ sỉ số khai giảng, Trung tâm sẽ sắp xếp học viên vào lớp khai giảng tiếp theo.
  • Khách hàng được chuyển đổi hình thưc học tập trực tiếp và trực tuyến. Nếu có phát sinh học phí chênh lệch, trung tâm sẽ không giải quyết hoàn lại phí dư chênh lệch, khách hàng sẽ đóng bù phí chênh lệch nếu chuyển sang lớp có học phí cao hơn.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link