A CHAT WITH TOP IELTS SCORERS & HOW TO PREPARE SCHOLARSHIP APPLICATIONS

Trò chuyện cùng các “Top IELTS Scorers” chuyện học hành, chuyện thi thố và cả chuyện kế hoạch cho ước mơ săn học bổng sẽ là chủ đề chính của buổi nói chuyện vào lúc 14g chiều thứ Bảy 12/11 tới đây. Chương trình do Hợp Điểm phối hợp cùng Đại học La Trobe (Australia) và Trung tâm Giáo dục Study Melbourne Hub phối hợp tổ chức.

Khách mời đặc biệt của chương trình gồm có các bạn Học viên tiêu biểu của Anh Ngữ Hợp Điểm đã xuất sắc đạt được điểm số cao ấn tượng trong kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế IELTS.

Bạn Lê Ngọc Trác – HS lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong với điểm số 8.0 ấn tượng, trong đó kỹ năng Viết với điểm số 7.5

Bạn Lâm Mỹ Kỳ – HS lớp 12 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa với điểm số 8.0, trong đó 2 kỹ năng Nghe và Đọc điểm tuyệt đối 9.0

Bạn Phạm Văn Tiến Phi – HS lớp 12 trường The American School với điểm số 8.0

Bạn Đoàn Lạc Thiên – HS lớp 12 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa với điểm số 7.5

Bạn Nguyễn Đức Anh – HS lớp 12 trường Chuyên Lê Hồng Phong với điểm số 7.5

Bạn Nguyễn Quỳnh Hương – HS trường THPT Đa Phước tham gia kỳ thi khi chỉ vừa lớp 7 và rinh về điểm số 7.5

Điểm cao IELTS không chỉ giúp bạn có được lợi thế khi du học, săn học bổng mà còn mang lại cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Tham dự chương trình, các bạn trẻ sẽ được giao lưu trực tiếp cùng các khách mời. Đặt câu hỏi và nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Đặc biệt, mỗi khách tham dự sẽ được nhận 1 Voucher ưu đãi giảm 2.000.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học Anh ngữ bất kỳ tại Hợp Điểm

Đăng ký tham dự ngay tại: https://bit.ly/3fG0D26
Hotline: 0901337726 – 02839304930 – 02838337747

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Tòa nhà Circo 222 Điện Biên Phủ, quận 3, Trung tâm Study Melbourne Hub rộng 320m2, là một không gian đa chức năng phục vụ cho các sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học của bang Victoria thông qua hình thức học trực tuyến trong nước. Sinh viên của bang Victoria được sử dụng miễn phí cơ sở vật chất để đến học tập, kết nối với các sinh viên khác, tham gia sự kiện và truy cập các nguồn dữ liệu hữu ích. Tương tự như các trung tâm trong mạng lưới Study Melbourne Hub, tại trung tâm giáo dục tại Việt Nam cũng sẽ kết nối với các nhà đầu tư, công ty công nghệ giáo dục, các trường học, giảng viên và viện nghiên cứu để trao đổi, đầu tư vào các dự án áp dụng công nghệ vào giáo dục của bang Victoria.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất