CHÚC MỪNG 27 HỌC VIÊN HỢP ĐIỂM TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC ASEAN VÀ ASTAR 2024

Tháng 8 hàng năm luôn là khoảng thời gian Hợp Điểm đón nhận niềm vui từ các bạn Học viên lớp luyện thi Học bổng ASEAN và ASTAR. Với 25 năm đồng hành cùng các bạn, năm nay Hợp Điểm tự hào cán đích với con số kỷ lục – 27 học viên trúng tuyển Học bổng 2024 (tính đến thời điểm ngày 04/09/2024)

Chúng mình thấu hiểu rằng thành công hôm nay của các bạn là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm bền bỉ. Tại Hợp Điểm, mỗi bạn Học viên với những tính cách và điểm mạnh riêng biệt đã được hướng dẫn, bổ sung kiến thức còn thiếu và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Học bổng.

Số lượng học viên trúng tuyển của Hợp Điểm không ngừng tăng lên qua mỗi năm, khẳng định chất lượng khóa học và sự tận tâm của đội ngũ Giáo viên. Đây chính là động lực để Hợp Điểm tiếp tục nghiên cứu, cập nhật giáo trình, giúp thêm nhiều bạn học sinh trung học chạm đến giấc mơ Học bổng từ ghế nhà trường.

Với các bạn học sinh cũng đang nhắm đến cánh cửa học bổng ASEAN và ASTAR, liên hệ chúng mình cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ Học bổng và Du học nhé.

Cùng Hợp Điểm, chinh phục học bổng không còn là điều xa vời!

Với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy thuật ngữ các môn khoa học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh cho học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tuyển đầu vào/ thi tuyển học bổng của các trường đại học và trung học tại các nước, HỢP ĐIỂM vững tin sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn trẻ ấp ủ ước mơ học du học. Riêng với đối với chương trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, HỢP ĐIỂM đã cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt hơn 25 năm qua. Đáng tự hào nhất là với kết quả 27 bạn trúng tuyển học bổng A*STAR&ASEAN năm 2024HỢP ĐIỂM sẽ là “bạn đường” tốt nhất cho các bạn nhé.

Mọi thông tin liên hệ về các lớp ôn luyện vui lòng liên hệ Anh ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin & tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0901337726 – 0901333026