ĐẠI HỌC PHẦN LAN MỞ RỘNG CỬA ĐÓN TÂN SINH VIÊN – CÙNG HỢP ĐIỂM ÔN THI CẤP TỐC NGAY!

HỢP ĐIỂM tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh Việt Nam vượt qua các kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới với điểm đến đầu tiên của năm 2021 là các trường Đại học Ứng dụng Phần Lan. Lớp ÔN THI CẤP TỐC các trường Đại học Phần Lan đã sẵn sàng!

Các trường Đại học Khoa học Ứng dụng tại Phần Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam và trên toàn thế giới, ngay cả sinh viên các nước lân cận tại Châu Âu cũng dành nhiều sự quan tâm. Đó là do Phần Lan có Học phí – Học bổng hấp dẫn với nhiều chính sách hỗ trợ khuyến học. Chương trình đào tạo đa dạng – đạt chuẩn quốc tế với nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt, bài thi đầu vào của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng tại Phần Lan hoàn toàn nằm trong khả năng của học sinh Việt Nam chúng mình.

Theo nhận xét chung của các của bạn du học sinh đã và đang học tập tại Phần Lan, các phần thi tuyển chọn và phỏng vấn không khó nhưng khá mới lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam và vì đây là hình thức tuyển chọn mang tính cạnh tranh nên chúng mình cần được đầu tư và chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Với kinh nghiệm đã đồng hành cùng hàng trăm bạn học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh hàng năm của các trường đại học trên Thế giới, HỢP ĐIỂM tiếp tục tiếp sức cho các bạn tham dự kỳ thi tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng Phần Lan cho kỳ nhập học tháng 09/2021.

Với lớp học ÔN THI CẤP TỐC các trường Đại học Phần Lan, HỢP ĐIỂM giúp các bạn trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài với nội dung – chương trình học bám sát với bài thi:

MÔN TOÁN
  • Organic Chemistry
Reading:

• Skimming and scanning
  • Matching heading and true-false-not given)
  • Paraphrasing methodologies

Writing:

• Types of sentences
  • Paragraph structure
  • Critical Essay

Group discussion

• Etiquettes & Manners
  • Language

Lớp ÔN THI CẤP TỐC cho đại học Phần Lan phù hợp với các bạn học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào 4 nhóm ngành: TechnologyBusiness & AdministrationTourism  và Health Care and Social Services (Nursing). Với 22 buổi học, các Thầy Cô sẽ củng cố lại nền kiến thức và trang bị thêm nội dung không có trong chương trình phổ thông. Riêng với môn Tiếng Anh, các Thầy Cô còn đồng hành cùng các bạn vượt qua 2 phần “căng thẳng” nhất của kỳ thi và cũng là phần hoàn toàn mới lạ: Pre-Reading và Group Discussion.

MÔN BUỔI LỊCH HỌC HỌC PHÍ
Toán 4 Thứ bảy 10.000.000 VNĐ/ 3 môn
Lý  4 Thứ sáu
Hóa  4 Thứ sáu
Anh 10 Thứ Hai – Tư – Chủ Nhật

Gia nhập ngay vào “team HỢP ĐIỂM” cùng nhau ôn luyện để thêm vững bước để có thể hoàn thành xuất sắc bài thi tuyển sinh của các trường Đại học Ứng dụng sắp tới nhé các bạn.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.