Chúc mừng HV Nguyễn Tuấn Minh xuất sắc nhận học bổng AY2022 ASEAN đại học NTU (Singapore)

Chúc mừng HV Nguyễn Tuấn Minh xuất sắc nhận học bổng AY2022 ASEAN đại học NTU (Singapore)

Chúc mừng bạn Nguyễn Tuấn Minh đã xuất sắc nhận được học bổng AY2022 ASEAN thẳng tiến đến cánh cửa trường đại học NTU (Singapore) danh giá đáng mơ ước của biết bao bạn trẻ.

Hợp Điểm gửi một chiếc ôm thắm thiết đến Tuấn Minh. Không lời nào diễn tả hết niềm hạnh phúc của Hợp Điểm và các Thầy Cô khi nhận được tin trúng tuyển học bổng của bạn. Bạn đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn để chinh phục ban tuyển sinh Học bổng AY2022 ASEAN.

Được chứng kiến quá trình học tập của bạn trong nhiều năm, đó là niềm vinh dự đáng tự hào của Hợp Điểm. Theo chân Tuấn Minh từng ngày từ những ngày đầu hành trình xuất phát điểm từ IELTS. Đến “tăng tốc” ôn luyện A-Level để rồi “về đích” với lớp viết luận và luyện tập phỏng vấn. Hợp Điểm hiểu được Hoc bổng ASEAN chính là thành quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

Và Hợp Điểm tin bạn còn sẽ gặt hái thêm được thật nhiều thành tích đáng nể khác trong tương lai nữa.

LUÔN VỮNG “TAY LÁI” VÀ GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ NHÉ TAY ĐUA CỦA HỢP ĐIỂM.

Sau hết, Tuấn Minh nhờ Hợp Điểm gửi lời cảm ơn đến Thầy Thiên Lộc. Vì  Thầy đã đồng hành cùng bạn từ quá trình viết bài luận Personal Statement gửi Trường. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế “săn học bổng” của Thầy, mà bạn thêm tự tin phỏng vấn cùng Ban Tuyển Sinh.

Tuấn Minh đã lựa chọn Hợp Điểm làm bạn dồng hành trên con đường chinh phục học bổng XỊN trường TOP. Còn bạn thì sao? Con đường săn học bổng chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt là khi phải đi một mình. Vì vậy đừng ngại ngần gì mà không lựa chọn Hợp Điểm nhé.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link