DEAL HOT NHẤT THÁNG 12: SĂN MÃ ƯU ĐÃI MỖI NGÀY LÊN ĐẾN 50%

Ai bảo chỉ có thể săn Sale ở các sàn thương mại điện tử nè? Vô liền website Anh Ngữ Hợp Điểm thử đi, deal “Hot” mỗi ngày có sẵn cho các bạn săn luôn đó nghen!

Đừng bỏ lỡ ưu đãi hot nhất tháng 12 này nhé! Lên kế hoạch học tập và đăng ký ngay thôi nào. Học Online tại nhà với 4 tiêu chí #AnTâm #AnToàn #HiệuQuả #TiếtKiệm

Với học phí chỉ từ 111,000 VNĐ/buổi (*) từ nay bạn đã có thể thỏa sức ôn luyện các chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, Luyện thi học bổng ASTAR, … ngay tại nhà mà chẳng phải đi đâu xa. Từ ngày 12/12 đến hết ngày 24/12, khi truy cập vào website Anh Ngữ Hợp Điểm bạn có thể săn ngay các mã ưu đãi trị giá lên đến 50%

(*) Giá học phí sau khi đã trừ ưu đãi trị giá 50% đối với khóa luyện thi IELTS

1. NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

Khóa học được áp dụng: tất cả các khóa tập trung bao gồm: English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT, NUS, ASTAR

Các mức ưu đãi:

• 20%: mỗi ngày 09 suất ưu đãi
  • 24%: mỗi ngày 14 suất ưu đãi
  • 50%: mỗi ngày 1 suất ưu đãi

Hình thức lựa chọn ưu đãi:

• Khách hàng sẽ truy cập vào website www.anhnguhopdiem.edu.vn, điền thông tin cá nhân vào khung chat trực tuyến (góc trái trang chủ) để đăng ký nhận mã ưu đãi.
  • Mã ưu đãi sẽ được cấp cho khách hàng qua email do khách hàng đăng ký để lại trên khung chat tại website.
  • Mã ưu đãi được cấp ngẫu nhiên dựa trên phần mềm Random.com

2. CÁC ĐIỀU KIỆN CHUNG KHÁC:

• Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho 1 học viên trên 1 khóa học.
  • Học viên/Khách hàng có thể tham gia nhận mã ưu đãi nhiều lần nhưng chỉ được áp dụng duy nhất 1 mã ưu đãi (1 mức giảm) cho 1 khóa học/lần đóng phí.
  • Khách hàng có quyền lựa chọn mã ưu đãi có mức giảm cao nhất để sử dụng.
  • Ưu đãi không áp dụng cho các lớp kỹ năng, lớp chuyên đề, lớp ngắn hạn.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng khi học viên đóng phí trọn khóa đầy đủ các môn/kỹ năng.
  • Ưu đãi tặng khóa/buổi học này sẽ không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác (kể cả ưu đãi trước KG và HV cũ) hoặc các trường hợp đã được miễn giảm phí của Hợp Điểm. PH/HV có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi cao nhất để sử dụng.
  • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng.
  • Quý phụ huynh/Học viên tham gia chương trình không được đổi, chuyển hoặc bảo lưu học phí của lớp đã đăng ký.
  • Trong trường hợp Hợp Điểm hoãn khai giảng lớp mà quý phụ huynh/học viên đã đóng học phí, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp khai giảng kế tiếp sau đó.

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!