GỌI TÊN CHÀNG TRAI 2K7 CỦA HỢP ĐIỂM LỌT TOP 3% “SIÊU ĐIỂM SỐ” SAT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

GỌI TÊN CHÀNG TRAI 2K7 CỦA HỢP ĐIỂM LỌT TOP 3% “SIÊU ĐIỂM SỐ” SAT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Tada, đó chính là Đào Anh Khoa – chàng trai 2k7 đến từ trường Trường phổ thông Năng Khiếu hệ chuyên Anh, Đại học Quốc gia TP.HCM. Anh chàng đã thành công ghi tên mình vào top 3% thí sinh đạt điểm SAT cao nhất thế giới với điểm số vô cùng ấn tượng là 1530. Đáng nể nhất, là Khoa còn đạt được điểm số tối đa cho phần thi môn Toán thường được đánh giá là khó “ăn” do áp lực thời gian nữa.

“Năng động” và “sức trẻ” là những tính từ đầu tiên mà Hợp Điểm nghĩ ngay khi nhắc về Khoa. Luôn cháy hết mình để theo đuổi những mục tiêu tự mình đặt ra chính là động lực của chàng trai ấy. Việc đầu tư “đúng” và “đủ” cho khóa luyện thi SAT tại Hợp Điểm chính là một ví dụ cho quyết tâm mạnh mẽ của Khoa. Và kết quả 1530 điểm Digital SAT trong kỳ thi vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc kết hợp giữa ý chí học tập và chọn lựa người đồng hành trên con đường chinh phục SAT của Khoa là một sự kết hợp hoàn hảo.

Nhân tiện đây, Hợp Điểm cũng khoe “nhẹ” chàng trai hoàn hảo như bước ra từ sách giáo khoa của tụi mình. Người đâu vừa giỏi giang trong học tập mà còn năng nổ cả trong các hoạt động ngoại khóa. Thiệt là chỗ nào cũng phải nể mà. Trong số các thành tựu mà Khoa đạt được, phải kể đến như là:

– Điểm GPA lớp 10 đạt 9.7 – hạng Nhất toàn lớp.

– Co-founder dự án hỗ trợ nghiên cứu khoa học InitiaRe.

– Thành viên câu lạc bộ kinh tế của trường, và một dự án khoa học.

– Thành viên của dự án quyên góp hỗ trợ xã hội.

– Cộng tác viên cho dự án về MUN (Model United Nations) – hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc.

Vậy liệu rằng để đạt được điểm số cao như hiện tại có phải là có cần có phương pháp nào hay không? Kỳ thi Digital SAT có khác biệt gì nhiều so với kỳ thi giấy không? Hay có cần chuẩn bì điều gì trước khi bước vào kỳ thi Digital SAT? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong buổi sự kiện giao lưu với Đào Anh Khoa vào lúc 9:00 sáng Thứ bảy ngày 22/07/2023 với tên gọi “SAT Digital: Vượt ngưỡng 1500 dễ hay khó?”

Tại đây, mọi lo lắng và thắc mắc về kỳ thi Digital SAT của các bạn sẽ được giải đáp,  đây là một cơ hội tuyệt vời đặc biệt là đối với những bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi Digital SAT sắp tới.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form  bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! 

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link