REVIEW CHẤT: BÀI LUẬN HỌC BỔNG – AI VS NGƯỜI THẬT, BẠN CHỐT ĐƠN NÀO?

Viết bài Luận học bổng là một trong những yếu tố quyết định thành công trong hồ sơ du học của bạn. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Nên chọn AI hay người hướng dẫn giàu kinh nghiệm để hỗ trợ bạn? Hãy cùng chúng mình khám phá!

Tại Sao Bạn Nên Chọn Người Hướng Dẫn Giàu Kinh Nghiệm?

1. Hiểu Sâu Yêu Cầu Học Bổng: Người hướng dẫn có khả năng nắm bắt chính xác những gì Hội đồng xét duyệt mong muốn, giúp bạn tạo ra một bài Luận nổi bật.
  2. Tạo Dấu Ấn Cá Nhân: Khác với AI, người hướng dẫn giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách chân thực, tạo sự khác biệt trong bài Luận.
  3. Phản Hồi Chi Tiết: Nhận xét từ người hướng dẫn sẽ cụ thể và chi tiết, giúp bạn cải thiện bài Luận từ cấu trúc đến nội dung.
  4. Định Hướng Chiến Lược: Người hướng dẫn không chỉ giúp chỉnh sửa mà còn đưa ra chiến lược tối ưu hóa bài luận, tăng cơ hội nhận học bổng.
  5. Truyền Cảm Hứng và Động Lực: Người hướng dẫn là nguồn động viên lớn, giúp bạn tự tin vượt qua các thử thách.

Chọn AI Hay Người Thật?

Chúng mình đã rút ra những lý do này qua kinh nghiệm hướng dẫn các Học viên chinh phục thành công học bổng từ các đại học hàng đầu thế giới như NUS, NTU, SMU, UBC,… Để hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa bài luận do AI và người thật viết, hãy tham gia cùng chúng mình để có lựa chọn đúng đắn và nhận được bài Luận hoàn hảo nhất cho riêng bạn!

Gặp gỡ “Speaker” Đặc Biệt – Thạc Sĩ Đinh Thiên Lộc

Thầy Đinh Thiên Lộc – Thạc sỹ Ngôn ngữ học loại Giỏi, Học bổng Đại học Glasgow (Anh Quốc), một trong những trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, sẽ là Diễn giả chính trong sự kiện chia sẻ sắp tới chủ đề “REVIEW CHẤT: BÀI LUẬN HỌC BỔNG – AI VS. NGƯỜI THẬT, BẠN CHỐT ĐƠN NÀO?” sẽ diễn ra vào lúc 19g00 – 21g00 thứ Sáu 30/08/2024 thông qua nền tảng Zoom Meeting.

Thầy cũng từng là giám khảo kỹ năng Speaking của kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế Cambridge tại TPHCM. Cùng hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi Quốc tế, giảng viên tại nhiều trường Đại học và Trung học Quốc tế. Thầy sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính hành trình săn Học bổng của bản thân và từ những Học trò mà Thầy đã hướng dẫn thành công xin được học bổng tại nhiều trường Top trên Thế Giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được định hướng và tối ưu bài Luận học bổng của bạn nhé.

Tham gia ngay để cùng chúng mình chinh phục những học bổng danh giá! Link đăng ký tại đây

Thầy Đinh Thiên Lộc cùng 1 số học viên tiêu biểu do thầy hướng dẫn trúng tuyển các trường ĐH Top

Để được tư vấn chi tiết về khóa học Viết Luận Học Bổng, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn!