HỢP ĐIỂM NẰM TRONG TOP TRUNG TÂM ĐƯỢC CỰU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN REVIEW TỐT NHẤT

Bạn có biết? Hợp Điểm nằm trong Top trung tâm được các cựu học sinh đạt học bổng ASTAR/ASEAN review tốt nhất!

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt thiết kế riêng cho các bạn chuẩn bị tham gia dự thi học bổng A*STAR & ASEAN. Chương trình đào tạo của Anh Ngữ Hợp Điểm được cập nhật hằng năm với giáo trình mới nhất, theo sát nội dung thi và chương trình trung học nước ngoài. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong ôn thi học bổng A*STAR & ASEAN.

Sau đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Mai Thanh – Học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng kỳ nhập học năm 2020 vừ a rồi.

Group Du học sinh đi du học Sing được thành lập bởi các bạn du học sinh Singapore khóa 2025 dưới diện học bổng ASEAN/ASTAR. Đây là nơi các bạn chia sẻ về cuộc sống học tập tại Singapore cũng như kinh nghiệm ôn thi học bổng các em khóa sau.

Hợp Điểm vinh dự và tự hào khi nhận được những lời nhận xét công tâm từ các bạn cựu học viên sau quá trình ôn luyện và đạt được học bổng. Chúng tôi mong rằng, ngày càng sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong những kỳ tuyển sinh sắp tới đây.

Xem thêm bảng vàng học viên đậu học bổng ASTAR/ASEAN 2023 tại đây.

Hợp Điểm thường xuyên chuyên sinh các lớp ôn luyện cho 2 học bổng này. Lịch khai giảng vào ngày 15 hằng tháng dành cho đối tượng các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Học sinh có thể lựa chọn đa dạng hình thức ôn luyện như: lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 thầy 1 trò, lớp Online dành cho các em ở tỉnh/thành phố xa, … Mọi nhu cầu đều được chúng tôi sắp xếp, hỗ trợ thuận lợi nhất cho học viên. Đặc biệt có ưu đãi lớn dành cho các nhóm học viên từ 4 em trở lên khi đăng ký cùng lúc.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

17 BẠN TRẺ CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỌC BỔNG ASEAN 2023

Hợp Điểm chúc mừng 17 “ngôi sao” đã chinh phục được học bổng ASEAN toàn phần. Các bạn đã cho mọi người thấy, săn học bổng khủng ngay từ độ tuổi 13-15 là hoàn toàn trong tầm tay.. Vì thế, ai có mơ ước săn học bổng thì hãy khởi động ngay chứ đừng chờ thêm gì nữa. Cùng lời chúc mừng, chúng mình cũng gửi đến 17 bạn lời cảm ơn vì đã nhận lời tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng ASEAN vào 08g30 sáng Chủ Nhật ngày 01/10 sắp tới đây tại Khách sạn Victory số 14 Võ Văn Tần, Quận 3 (đối diện trường THCS Lê Quý Đôn)

Chỉ một ngày duy nhất, 17 bạn trẻ của chúng mình sẽ kể lại hành trình chinh phục học bổng ASEAN. 17 bạn trẻ đến từ mọi miền đất nước, từ Vĩnh Phúc, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu, TP.HCM,… Mỗi bạn đều có một câu chuyện riêng, một màu sắc cá tính riêng và cả một xuất phát điểm cũng khác nhau. Điểm chung của các bạn là đã hoàn thành hành trình chinh phục học bổng ASEAN của mình ở tuổi 13-15.

Tại buổi giao lưu này, các bạn sẽ chia sẻ lại hành trình đó cho Hợp Điểm cho các bạn đàn em đi sau. Đó sẽ là nguồn động lực vô tận cho các bạn trẻ cũng đang ấp ủ ước mơ chinh phục học bổng du học ngay ở lứa tuổi trung học.

Hơn nữa, Hợp Điểm hiểu rằng ai cũng có con đường riêng. Nên chúng mình đem đến 17 câu chuyện đi từ bước chuẩn bị hồ sơ như thế nào, cho đến việc ôn tập hay thi tuyển ra sao. Và mong các bạn trẻ khác sẽ học hỏi được kinh nghiệm “thực chiến” của 17 thợ săn đã chiến thắng trong cuộc đua săn học bổng ASEAN của năm nay.

Đừng để lỡ buổi giao lưu độc quyền và duy nhất này nếu bạn đang có suy nghĩ chọn lựa học bổng ASEAN là một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của mình nhé.

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!