HỢP ĐIỂM NẰM TRONG TOP TRUNG TÂM ĐƯỢC CỰU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN REVIEW TỐT NHẤT

HỢP ĐIỂM NẰM TRONG TOP TRUNG TÂM ĐƯỢC CỰU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN REVIEW TỐT NHẤT

Bạn có biết? Hợp Điểm nằm trong Top trung tâm được các cựu học sinh đạt học bổng ASTAR/ASEAN review tốt nhất!

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt thiết kế riêng cho các bạn chuẩn bị tham gia dự thi học bổng A*STAR & ASEAN. Chương trình đào tạo của Anh Ngữ Hợp Điểm được cập nhật hằng năm với giáo trình mới nhất, theo sát nội dung thi và chương trình trung học nước ngoài. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong ôn thi học bổng A*STAR & ASEAN. 

Sau đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Mai Thanh – Học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng kỳ nhập học năm 2020 vừ a rồi. 

Group Du học sinh đi du học Sing được thành lập bởi các bạn du học sinh Singapore khóa 2025 dưới diện học bổng ASEAN/ASTAR. Đây là nơi các bạn chia sẻ về cuộc sống học tập tại Singapore cũng như kinh nghiệm ôn thi học bổng các em khóa sau.

Hợp Điểm vinh dự và tự hào khi nhận được những lời nhận xét công tâm từ các bạn cựu học viên sau quá trình ôn luyện và đạt được học bổng. Chúng tôi mong rằng, ngày càng sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong những kỳ tuyển sinh sắp tới đây. 

Xem thêm bảng vàng học viên đậu học bổng ASTAR/ASEAN tại đây.

Hợp Điểm thường xuyên chuyên sinh các lớp ôn luyện cho 2 học bổng này. Lịch khai giảng vào ngày 15 hằng tháng dành cho đối tượng các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Học sinh có thể lựa chọn đa dạng hình thức ôn luyện như: lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 thầy 1 trò, lớp Online dành cho các em ở tỉnh/thành phố xa, … Mọi nhu cầu đều được chúng tôi sắp xếp, hỗ trợ thuận lợi nhất cho học viên. Đặc biệt có ưu đãi lớn dành cho các nhóm học viên từ 4 em trở lên khi đăng ký cùng lúc.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link