THÁNG 11, BÙNG NỔ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN: HOT NHẤT LÀ “ĐĂNG KÝ 2 HỌC 3” DÀNH CHO NHÓM BẠN THÂN

THÁNG 11, BÙNG NỔ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN: HOT NHẤT LÀ “ĐĂNG KÝ 2 HỌC 3” DÀNH CHO NHÓM BẠN THÂN

Deal hời như vậy mà khum rủ ngay “cạ cứng” đăng ký học cùng thì uổng lắm luôn đó nha. Đã nhận là bạn thân của nhau thì phải cùng học, cùng chơi và cùng tiến bộ đúng không nào?

Cơ hội dành riêng cho nhóm học viên 3 bạn. Nếu nhóm có nhiều hơn 3 bạn thì đừng lo Anh Ngữ Hợp Điểm cũng còn nhiều ưu đãi tỉ lệ thuận với số lượng thành viên nhóm của mình nha! Đăng ký 3 bạn nhưng chỉ phải đóng phí 2 thôi đấy! 

5 lí do nên đồng hành cùng Hợp Điểm:

  • Lộ trình học tinh gọn nhưng chất lượng, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Giảng viên nhiệt tình, bài giảng thiết kế chuyên biệt cho từng lớp học.
  • Tài liệu học tập và ngân hàng đề thi luôn được cập nhật mới nhất.
  • Các bài kiểm tra, đánh giá năng lực định kỳ mỗi khoá.
  • Học đi đôi với hành, trải nghiệm thi thử, nhận ngay kết quả!

95% học viên theo học tại Anh Ngữ Hợp Điểm hài lòng với kết quả và mục tiêu mong muốn:

  • Học viên theo học tại trường đã trúng tuyển và đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS và các trường đại học Top trên thế giới.
  • Nhiều học viên Hợp Điểm đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Bùi Minh Trí – IELTS 8.0/9.0, Trần Thành Thái – SAT 1510/1600, Phạm Sơn Hoàng – TOEFL iBT 118/120,…

Chương trình ưu đãi có các điều khoản áp dụng đi kèm, vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link