THÔNG BÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA LÂY LAN COVID VÀ GIỮ VỮNG HỌC TẬP TẠI HỢP ĐIỂM

Kính gửi Phụ huynh cùng các Học viên của Trường Anh Ngữ Hợp Điểm

Như mọi người đã biết, từ ngày 30/11, tại TPHCM đã phát hiện trở lại các ca lây nhiễm cộng đồng Covid 19.

Do vậy, để thực hiện phòng chống lây lan Covid và giữ vững học tập, nhà trường chúng tôi xin thông báo từ ngày 02/12/2020 sẽ áp dụng các biện pháp sau đây :

1/ Tiếp tục thực hiện việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ nhân viên, học viên, giáo viên và khách đến giao dịch tại các văn phòng của Hợp Điểm

2/ Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế cho toàn bộ nhân viên, học viên, giáo viên và khách đến giao dịch tại các văn phòng của Hợp Điểm

3/ Chuẩn bị tình huống nếu TPHCM phải tạm thời đóng cửa trường học để áp dụng chế độ giãn cách xã hội một phần hay toàn bộ, nhà trường sẽ chuyển qua việc giảng dạy online.

• Qua đó, học viên vẫn tiếp tục học theo các lớp đã định vào các giờ đã quy định qua phương tiện Internet tại nhà.
  • Chúng tôi có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị, và đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy online từ đầu năm đến nay.
  • Đề nghị phụ huynh và các bạn học viên chuẩn bị máy tính , headphone các loại cần thiết để học online khi cần thiết.

Kính mong toàn thể Phụ huynh và các bạn học viên thực hiện đầy đủ các biện pháp trên.

Đồng thời, mong Phụ huynh và các bạn học viên tiếp tục góp ý để hoàn thiện các biện pháp ngăn ngừa lây lan Covid và giữ vững học tập.

Khi có các chỉ thị mới nhất của UBND TPHCM và Sở Giáo Dục và Đào Tạo, chúng tôi sẽ thông báo ngay đến phụ huynh và học viên để cùng nhau thực hiện tốt.

Chúc Phụ huynh và các bạn học viên giữ gìn sức khỏe tốt và luôn an vui !

TPHCM, ngày 01/12/2020

Trần Hữu Phúc Tiến