5 APP LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

5 APP LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc học tiếng Anh đang dần trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết do sự phát triển của nhiều phần mềm học tiếng anh. Nhờ các công cụ này mà người học không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian mà còn đem lại kết quả rất hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu đó, đã có rất nhiều App luyện phát âm tiếng Anh được ra đời. Trong bài viết này, Hợp Điểm xin giới thiệu 5 App luyện phát âm tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua!

1. App Học Tiếng Anh Và Luyện Phát Âm tiếng Anh ELSA

Elsa được biết đến là một trong những ứng dụng nằm trong Top danh sách các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất thế giới. ELSA  sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ người học. Với công nghệ này, ứng dụng sẽ giúp cho người học kiểm tra trình độ và cải thiện được các lỗi phát âm của người học.  

Hiện nay ELSA sở hữu hơn 7 triệu người dùng ở 101 quốc gia, với 1,5 tỷ bài thực hành cùng hàng ngàn từ vựng phong phú. ELSA có trên IOS và cả Android, bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play để tải về và thực hành nhé.

2. Ứng Dụng Học Tiếng Anh Duolingo 

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh hiện đại, giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng chứ không chỉ mỗi phát âm. Ứng dụng này không thu phí người dùng mà còn cung cấp giáo trình học hoàn toàn miễn phí.

Duolingo cung cấp cho bạn các bài học, bài tập đa dạng, phong phú giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học tập và  bạn phải hoàn thành lần lượt từng bài mới có thể chuyển sang bài học tiếp theo. Từ vựng được phân loại rõ ràng theo các chủ đề khác nhau. Việc học từ vựng theo chủ đề sẽ  giúp bạn ghi nhớ từ vựng đó dễ dàng và lâu hơn.

Bên cạnh đó, Duolingo còn giúp người học theo dõi tiến trình học tập, tự kiểm tra và nhắc nhở hoàn thành bạn mục tiêu mỗi ngày.

3. Memrise

Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu với gần 100 ngôn ngữ trên Thế giới. Ứng dụng giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết qua đó luyện phát âm cho bạn.

Cung cấp nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, phong phú. Những bài giảng này sẽ tổng hợp từ vựng, cấu trúc câu thường gặp 
Các bài học đều kèm theo video phát âm của người bản xứ, có phụ đề giúp bạn dễ phát âm theo. Một điều thú vị là Memrise sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày để bạn không xao nhãng việc học.

Đặc biệt, ứng dụng này liên tục cập nhật và cải tiến chương trình học và hoàn toàn miễn phí. Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé!

4. App học tiếng Anh Lingodeer

LingoDeer là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh, đặc biệt là luyện phát âm tiếng Anh

Các bài học trong LingoDeer được phân cấp từ cơ bản (cho người mới bắt đầu) đến nâng cao. Ứng dụng này cung cấp các bài học từ vựng với đa dạng chủ đề, hình ảnh minh họa sinh động đem lại hứng thú cho người học.

Không chỉ hướng dẫn cách đọc, LingoDeer còn giúp bạn phát âm sao cho chuẩn người bản xứ. Và để giúp người học ghi nhớ lâu hơn các nội dung đã học, ứng dụng này đã đánh dấu và lưu lại toàn bộ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đã học để bạn dễ dàng ôn lại. Sau mỗi bài học đều có phần đánh giá năng lực, nhận xét về tiến trình học tập của bạn.
Với những ưu điểm vượt trội như trên, ứng dụng LingoDeer là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang muốn cải thiện việc học tiếng Anh của mình..

5. Phần Mềm Luyện Tiếng Anh Hello Talk

Khi nhắc đến luyện phát âm, chắc chắn việc thực hành hàng ngày là việc làm không thể thiếu. Nhưng nếu việc thực hành được diễn ra mỗi ngày và được thực hành với người bản xứ thì còn gì bằng.

Dựa trên thực tế đó, Ứng dụng HelloTalk ra đời và được phát triển như một lớp học ngôn ngữ miễn phí. Tại đây, bạn sẽ được giao tiếp, trò chuyện với các giáo viên bản ngữ. Các bài học ở HelloTalk được chia theo từng cấp độ, phù hợp với mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp hệ thống từ vựng cho người học theo nhiều chủ đề đa dạng, kèm với hình ảnh trực quan sinh động. Từ đó, tạo hứng thú cho người học, họ sẽ không còn cảm thấy nhàm chán mỗi khi học và ghi nhớ từ vựng.

Trên đây là 5 app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí mà Hợp Điểm mong muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác, nếu bạn đã từng sử dụng hay đã từng tìm hiểu về các ứng dụng khác thì comment cho mọi người cùng biết nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link