CÙNG HỢP ĐIỂM VUI XUÂN GIÁP THÌN – RƯỚC THẦN TÀI ĐÓN NĂM MỚI LINH ĐÌNH

Vậy là năm cũ 2023 cũng đã sắp sửa qua đi, một năm Quý Mão với nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời mỗi người. Âu thì cũng nên khép lại để chào đón một năm mới 2024 – Xuân Giáp Thìn thật rực rỡ và trọn vẹn nhất.

Suốt một năm khó khăn vừa qua, Hợp Điểm vô cùng trân trọng và biết ơn tất cả những khách hàng của mình vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ Quý Công ty. Cảm ơn vì đã luôn coi Hợp Điểm như một người bạn đồng hành để gửi trao niềm tin – chắp cánh tương lai cho con trẻ.

Và như một lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến tất cả mọi người vào dịp cận Tết hàng năm. Hợp Điểm xin phép hòa chung không khí vui Xuân với chương trình ưu đãi Tết Giáp Thìn 2024:

“Cùng Hợp Điểm vui Xuân Giáp Thìn – Rước Thần Tài đón năm mới linh đình”

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Thời gian: Từ 15/02 đến 17/02 (nhằm mùng 6,7,8 Tết Giáp Thìn).
  • Địa điểm: Văn phòng 192 Lý Thái Tổ – Quận 3.
  • Để biết thêm chi tiết về điều kiện và ưu đãi vui lòng liên hệ TVV phụ trách hoặc hotline 0901337726 để được tư vấn và hỗ trợ!

Nhanh tay đến ngay Hợp Điểm để cùng Rước lộc – Đón Thần Tài về nhà nhé cả nhà ơi!

Được thành lập từ năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệm và phương châm “Tiếp sức thành đạt – Ra với năm châu”, Du học Hợp Điểm đã tư vấn và hỗ trợ cho nhiều học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học. Hợp Điểm hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của nhiều trường hàng đầu trên thế giới như Đại học Quốc gia Singapore (NUS) – Top 20 thế giới, Đại học British Columbia – Top 2 Canada, Học viện LASALLE Singapore – Top 10 trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu, Trung học ACS (International) – Trường trung học Top đầu Singapore và nhiều trường trung học, đại học hàng đầu khác ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, Hungary.

Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm hoạt động từ năm 2002 chuyên về Anh văn du học và Anh văn chuyên ngành. Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Âu, Mỹ, Singapore và nhiều học viên cũng đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS, NTU của Singapore.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.