27/7: GIAO LƯU VỚI GS.TS LƯƠNG VĂN HY (ĐH TORONTO) VỀ BÍ QUYẾT TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG CÁC ĐH TOP MỸ VÀ CANADA

Giáo Sư – Tiến Sĩ Lương Văn Hy, (ĐH Toronto Canada ), đồng thời là Giáo sư danh dự của Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ có buổi chia sẻ đặc biệt cho các bạn trẻ về bí quyết trúng tuyển học bổng các ĐH TOP Mỹ và Canada. Chương trình sẽ diễn ra lúc 14g30 chiều thứ Năm, ngày 27/7/2023 qua online Zoom.

Đăng ký online:  https://forms.gle/W97ScfizkmK8FjBi8

Hotline: 0908 058287

GS.TS Lương Văn Hy bảo vệ học vị Tiến sĩ tại ĐH Harvard. Trước đó, GS Hy tốt nghiệp Cử nhân ĐH Berkeley (Mỹ). Ông nguyên là học sinh giỏi toàn diện của trường Trung học Petrus Trương Vĩnh Ký (nay là trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM).

Giáo Sư Lương Văn Hy trò chuyện với các em nhận học bổng Bùi Trọng Chương

Sau khi ra trường, GS Hy giảng dạy tại Hamilton College (một trong 20 trường ĐH Liberal Arts hàng đầu ở Mỹ). Sau đó, ông giảng dạy tại Johns Hopkins University ở Mỹ , trước khi chuyển về University of Toronto ở Canada vào năm 1990.

Giáo sư nguyên là Trưởng khoa Nhân học (1996-2006) – ĐH Toronto, Canada, một trong 10 Khoa Nhân học đứng đầu thế giới. GS Hy từng được bầu làm Chủ tịch Hội nghiên cứu châu Á ( AAS ).GS Lương Văn Hy thường xuyên về nghiên cứu tại Việt Nam và giảng dạy cho các nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Giáo sư Hy là Trưởng Ban điều hành Quỹ Học bổng Thầy Bùi Trọng Chương, được thành lập để cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại trường chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM

Đây là buổi thứ tư trong Chương trình giao lưu Người & Nghề do Hợp Điểm tổ chức qua Zoom. Chương trình thông qua người thật – việc thật đưa đến các kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng nhu cầu hướng nghiệp, học hành của tuổi vào đời.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM