CÁ THÁNG TƯ “NGẤT NGƯ” VỚI ƯU ĐÃI THẬT TỪ HỢP ĐIỂM

CÁ THÁNG TƯ “NGẤT NGƯ” VỚI ƯU ĐÃI THẬT TỪ HỢP ĐIỂM

Đại hội tỏ tình sắp đến, mọi người ai cũng tận dụng cơ hội “thả cá” với crush. Còn Hợp Điểm thì tranh thủ thả nhẹ ưu đãi THẬT, ưu đãi hàng “real” lên đến 40% học phí cho tất cả các khóa học.

Đến hẹn lại lên, 1-4 sắp đến bạn trẻ nào là “cao thủ tấn công” thì chuẩn bị tỏ tình với crush nhen. Cá tháng tư mà tỏ tình là chuẩn không cần chỉnh, có từ chối cũng không lo bị quê. Còn ai team “phòng thủ” thì nâng cao tinh thần né thính “fake”, cẩn thận ăn cá nhen. Đừng thấy crush tỏ tình mà “ngỡ xuân về”.

Dịp này ai lo thả cá, lo đớp cá thì cũng kệ. Hợp Điểm chỉ lo “thả” ưu đãi THẬT siêu bự thôi. Ưu đãi yêu thương gửi đến tất cả mọi người:

  • Giảm 40% học phí cho mọi đối tượng đăng ký các khóa học Tiếng Anh (English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT).
  • Giảm 30% học phí cho mọi đối tượng đăng ký các khóa học Thuật Ngữ (A-Level, Y Nha Dược, A Star/ ASEAN).
  • Giảm 30% học phí cho mọi đối tượng đăng ký các khóa học kỹ năng chuyên biệt (Writing, Speaking).

Ưu đãi “THẬT” được áp dụng cho cà 2 hình thức học tại Hợp Điểm. Trực tiếp hoặc Trực tuyến. Mọi người tha hồ lựa chọn nhé.

Chương trình chỉ áp dụng khi hoàn tất thủ tục đăng ký các khóa học trong ngày 01/04/2022. Nên mọi người nhanh chân liên hệ Hợp Điểm ngay nhé.

Cá tháng tư còn lo crush tỏ tình thả “cá”. Chứ đến Hợp Điểm thì an tâm chỉ có Ưu đãi “THẬT” mà thôi.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link