Hợp Điểm nổ deal ưu đãi khủng chào đón năm học mới

Hợp Điểm nổ deal ưu đãi khủng chào đón năm học mới

Ngày chính thức trở lại trường lớp đã đến rồi mọi người ơi. Trường lớp nở rộ cờ hoa chào đón các bạn học sinh thân yêu. Còn tại Hợp Điểm thì nổ “deal” tăng khí thế cho mọi người khởi động một năm học đáng mong chờ.

Sau một kỳ nghỉ dài, cuối cùng chúng mình cũng đã được gặp lại bạn bè, Thầy Cô. Hành trình chinh phục con đường học tập lại tiếp tục mở ra với chặng đường mới.

Chắc hẳn các bạn ai cũng đang tràn đầy hy vọng năm học mới sẽ lại là một “mùa bội thu”. Bội thu kiến thức, bội thu trải nghiệm và bội thu cả thành tích. Tuy nhiên, việc trở lại học tập sau thời gian nghỉ xả hơi, sẽ không dễ để bắt nhịp.

Tuy nhiên, mọi người đừng lo lắng quá nhé. Vì Hợp Điểm đã xuất hiện để đồng hành cạnh bạn nè. Chúng mình sẽ cùng nhau “làm nóng người” thật nhanh để không đanh rơi một nhịp nào hết. 

Hợp Điểm tặng ngay các bạn những món quà thiệt “bùng nổ” ưu đãi 30%-40% học phí. Từ IELTS, TOEFL, SAT đến A-Level, Y-Nha-Dược, ôn thi học bổng A*Star/ ASEAN,… Tất cả  đều là để tiếp thêm động lực học tập cho các bạn yêu của Hợp Điểm.

Chương trình chỉ diển ra trong 3 ngày, từ ngàu 07/09/2022 đến hết ngày 09/09/2022. Vì vậy nên mọi người hãy nhanh tay, nhấc điện thoại lên và liên hệ chúng mình ngay nhé. Cơ hội nhận deal siêu to khổng lồ này chỉ có duy nhất một lần cho đến hết năm 2022 này đó. Bỏ lỡ thì tiếc không thôi luôn!

Để được tư vấn chi tiết hơn về Chương trình ưu đãi và các khóa học tại Hợp Điểm, bạn  điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link