SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 1

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 1

Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS” là chương trình do Anh Ngữ Hợp Điểm tổ chức định kỳ vào 09g00 sáng thứ Bảy hằng tuần. Chương trình với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là những Giảng viên kỳ cựu với bề dày kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm các chương trình học thuật như IELTS, TOEFL, SAT, …Ngoài ra còn có sự chia sẻ thực tế “người thật việc thật” từ những bạn học viên đã “chinh chiến” các kỳ thi. Số đầu tiên ra mắt lúc 09g00 sáng thứ Bảy 12/06 với chủ đề “Xử gọn 8 lỗi thường gặp trong IELTS Speaking” cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt: cô Hồ Thị Thiên Kim và hai bạn học viên đến từ trường THPT Nguyễn Thương Hiền. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Cô Hồ Thị Thiên Kim tốt nghiệp Cử nhân Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Sư Phạm, với bề dày công tác 13 năm giảng dạy các chương trình Anh văn luyện thi các chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT , … Cô đồng thời là giảng viên Khoa tiếng Anh tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam và trường THPT Quốc tế. Trong suốt quá trình tham gia giảng dạy cô còn được đề cử tham gia khóa tập huấn chương trình Đào tạo nghiệp vụ giảng dạy tại Australia. Cô đã giúp rất nhiều HS-SV đạt được các kết quả cao như: IELTS 8.0, SAT 1510, TOEFL +100. 

Bên cạnh khách mời đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của 2 bạn học viên cùng đến từ trường THPT Nguyễn Thương Hiền: bạn Hoàng Minh Khôi – IELTS 7.5 và bạn Trần Nguyễn Vân Quỳnh – IELTS 7.0 tham gia chia sẻ những kinh nghiệm thực tếcủa bản thân. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 27 Lê Quý Đôn, Q.3 hoặc 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link