CHUẨN BỊ CHO BÀI THI OET

GIỚI THIỆU CHUNG

OET – Chứng chỉ tiếng Anh Y Khoa Quốc Tế được công nhận rộng rãi tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và các nước Châu Âu

• OET giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng vào nội dung giao tiếp trong môi trường Y tế Quốc Tế và đặc biệt dành cho chuyên ngành Y.
    Các Y-Bác sĩ,… sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập chuyên ngành, thể hiện sự chuyên nghiệp và thành thạo trên cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • OET là một chứng chỉ uy tín được Anh, Úc, New Zealand và nhiều quốc gia Châu Âu công nhận. Với OET, các nhân viên Y tế (Bác sĩ, Điều dưỡng…) sẽ được chứng thực về trình độ tiếng Anh để học tập và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở các cơ sở, bệnh viện quốc tế,… hay xin Visa ở các quốc gia phát triển.

Hiện nay, OET đã có mặt ở các nước Đông Nam Á lân cận như Philippines, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Brunie và tại Việt Nam – Hợp Điểm là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền được phép tổ chức các kỳ thi OET quốc tế tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là Sinh viên hoặc là chuyên viên/chuyên gia … đang mong muốn nâng cao kỹ năng, phát triển kiến thức toàn diện về tiếng Anh chuyên ngành Y, Dược và mở rộng cánh cửa tương lai làm việc tại các bệnh viện quốc tế với mức lương cao thì không nên bỏ lỡ chứng chỉ này!

ĐỐI TƯỢNG

Bài thi OET được thiết kế dành riêng cho các Sinh viên – Chuyên gia – Chuyên viên trong lĩnh vực Y tế. Đặc biệt trong 12 ngành nghề chăm sóc sức khỏa như:

• Dentistry (Nha khoa)
  • Dietetics (Dinh dưỡng học)
  • Medicine (Y khoa)
  • Nursing (Điều dưỡng)
  • Occupational Therapy (Trị liệu Nghề nghiệp)
  • Optometry (Khúc xạ nhãn khoa)
  • Pharmacy (Dược)
  • Veterinary Science (Khoa học Thú y)
  • Physiotherapy (Vật lý Trị liệu)
  • Podiatry (Chuyên khoa Chân)
  • Radiography (Chuyên khoa X-quang)
  • Speech Pathology (Bệnh lý Ngôn ngữ nói)

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học Giới thiệu chung Mục tiêu khóa học
Cấp độ 1

Khóa học OET 1 nhằm xây dựng nền tảng vững chắc trong kỹ năng Nghe và Nói, với mục tiêu chính là giao tiếp hiệu quả trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chương trình bao gồm việc giới thiệu các khái niệm tiếng Anh cơ bản và tạo cơ hội cho học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành trong các tình huống chăm sóc sức khỏe phức tạp.

• Phát triển kỹ năng tiếng Anh cơ bản, kể cả phát âm và các cụm từ chào hỏi thông dụng.
  • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.
  • Luyện tập thông qua các cuộc đối thoại và kịch bản chăm sóc sức khỏe cơ bản.
  • Nâng cao khả năng lắng nghe trong ngữ cảnh môi trường nghề nghiêp chăm sóc sức khỏe.
  • Tăng cường kỹ năng nói, tự tin thể hiện trong các tương tác liên quan đến chăm sóc sức khỏe.
Cấp độ 2

Khóa OET 2 tiếp nối Khóa OET 1, mở rộng kiến thức với việc giới thiệu và rèn luyện kỹ năng Đọc và Viết ở cấp độ nâng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, khóa học này tiếp tục củng cố và phát triển kỹ năng Nghe và Nói.

• Phát triển kỹ năng Đọc hiểu văn bản chăm sóc sức khỏe có cấu trúc phức tạp.
  • Mở rộng vốn từ chuyên ngành và tìm hiểu sâu hơn về các thủ tục chăm sóc sức khỏe.
  • Cải thiện kỹ năng Viết liên quan đến ngành y tế.
  • Hoàn thiện kỹ năng Nghe trong các tình huống chăm sóc sức khỏe phức tạp.
  • Tăng cường khả năng Nói lưu loát và thấu hiểu khi giao tiếp trong chăm sóc sức khỏe.
Cấp độ 3

Khóa OET 3 là bước chuẩn bị cuối cùng cho học viên trước khi tham gia kỳ thi OET, bao gồm các bài thi mô phỏng và phân tích chi tiết để học viên có thể hiểu rõ và áp dụng các kỹ năng học được từ Khóa OET 1 và 2.

• Mô phỏng điều kiện phòng thi và nội dung bài thực tế của kỳ thi OET.
  • Thực hành áp dụng chiến lược làm bài thi riêng cho từng phần thi.
  • Cải thiện quản lý thời gian và tốc độ làm bài trong kỳ thi OET.
  • Nhận nhận xét chi tiết và định hướng cải thiện cho từng học viên sau mỗi bài thi thử.
  • Xây dựng sự tự tin và sẵn sàng để học viên thể hiện xuất sắc nhất trong kỳ thi OET.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Thời lượng: 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       36 buổi/khóa
  • Thời gian:    72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
    • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!