SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP CÙNG GS.TS LƯƠNG VĂN HY

GS.TS Lương Văn Hy (ĐH Toronto, Canada & Chủ tịch Association of Asian Studies) chia sẻ KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP MỸ & CANADA.

Buổi nói chuyện sẽ diễn ra lúc 2g00 chiều Chủ Nhật, ngày 13/3/2022 qua Zoom online do Hợp Điểm tổ chức.

👉 Thời gian: Lúc 2g00 chiều Chủ Nhật, ngày 13/3/2022
👉 Hình thức: online Zoom Meeting
👉 Đăng ký online tại đây: https://forms.gle/9tqH5Aw515md6Yei9
👉 Hotline: 0908 058287

GS.TS Lương Văn Hy hoàn thành Tiến sĩ tại Harvard University (Mỹ) năm 1981. Trước đó, ông tốt nghiệp cử nhân tại University of California at Berkeley (Mỹ) vào năm 1974.

Giáo sư nguyên là học sinh Trường Petrus Ký (nay là THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM).

GS.TS Lương Văn Hy từng giảng dạy tại Hamilton College (Top 20 ĐH Liberal Arts ở Mỹ )  và Johns Hopkins University (Mỹ). Sau đó, ông chuyển vềUniversity of Toronto , vào năm 1990.

Ông nguyên là Trưởng khoa Nhân học (1996-2006), ĐH Toronto, Canada. Đây là một trong 10 Khoa Nhân học đứng đầu thế giới (bảng xếp hạng QS 2018).

GS Lương Văn Hy còn là Giáo sư danh dự của Đại học Quốc Gia TP.HCM từ 2006.

Nhiều năm nay, Giáo sư Hy là Trưởng Ban điều hành Quỹ Học bổng Thầy Bùi Trọng Chương. Quỹ chuyên cấp học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Hàng năm, GS Hy vẫn về VN để giảng dạy bậc Cao học và Tiến sĩ . Đồng thời Giáo sư cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu cho các bạn trẻ. Đặc biệt là các kinh nghiệm quý báu về săn học bổng danh giá như chuẩn bị hồ sơ xin học bổng như thế nào.

GS TS Lương Văn Hy trao thư cảm ơn cho đại diện ân nhân đóng góp quỹ Học bổng Bùi Trọng Chương.

Hoàn thiện bộ hổ sơ xin học bổng ngay hôm nay! Tại sao bạn không chuẩn bị ngay cho mình chứng chỉ tiếng Anh quốc tế?

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.