MẠNH TAY APPLY HỌC BỔNG, CÓ NGÀY TRƯỜNG TOP RƯỚC VỀ TEAM!

Bạn trẻ nào đang vật vã với bài Luận nộp cho trường thì đừng ngại ngùng dùng quyền trợ giúp đến từ Hợp Điểm nhé! Quyết tâm lên nào! Chúng mình biết ở ngã rẽ lựa chọn tiếp tục hay bỏ cuộc này, chính bạn là người quyết định tất cả tương lai của mình.

Dám chinh phục thì mới có cơ hội thành công. Nếu bạn nhanh nản lòng mà từ bỏ, xác suất đến được cánh cổng trường Đại học mơ ước sẽ mãi là con số 0. Đây là kinh nghiệm thực tế từ những hành trình chinh phục học bổng, chinh phục trường đại học hàng đầu của các bạn học viên mà Hợp Điểm đã đồng hành cùng.

Nếu bạn đang bị dừng lại ở các bài Luận như Motivation Letter, Personal Statement, Purpose Statement,… hay một bài luận đặc biệt do trường yêu cầu, thì thật vui vì Hợp Điểm có thể tiếp sức cho bạn ở chặng đua này. Tại Hợp Điểm, nhiều Thầy Cô có kinh nghiệm thực chiến viết các bài Luận xin học bổng và nhiều năm hướng dẫn các bạn học viên thành công thuyết phục Ban tuyển sinh các trường Đại học đẳng cấp Quốc tế.

Đặc biệt, Thầy Đinh Thiên Lộc là một trong những gương mặt được chọn mặt gửi vàng và luôn nằm trong Top giáo viên được yêu thích nhất. Với một background siêu “chói mắt” với học bổng Chính Phủ Anh, Thầy Thiên Lộc đã hoàn thành xuất sắc chương trình Thạc Sĩ tại đại học Glasgow (University of Glasgow). Đây là một trường đại học công lập xếp hạng 8 ở Vương quốc Anh, hạng 16 ở Châu Âu và hạng 77 trong Bảng xếp hạng thế giới toàn cầu QS (2021).

Sau khi trở về từ Anh Quốc, ngoài công tác giảng dạy tại Đại học, Thầy Thiên Lộc còn luôn cố gắng thực hiện những động lực đã giúp Thầy nhận được học bổng – tiếp sức cho những giấc mơ du học và săn học bổng của các bạn trẻ Việt Nam. Gần 7 năm cộng tác cùng Hợp Điểm, Thầy Thiên Lộc chưa bao giờ ngừng cổ vũ các bạn trẻ với ước mơ săn Học bổng ra khơi năm Châu. Đến nay, số lượng học viên do thầy dìu dắt thành công nhận được học bổng,… đã lên đến hằng trăm em. Đó đều là các học bổng đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như NUS (Singapore), NTU (Singapore), UBC (Canada), McGrawhill (Canada), University of Toronto (Canada),…

Với “profile” khủng như thế, Thầy Thiên Lộc sẽ là nguồn động lực to lớn giúp bạn tăng tốc ở chặng cuối cuộc đua săn học bổng này. Thầy sẽ cùng bạn tìm ra những đặc điểm của Trường, của Khoa và của Chuyên ngành mà bạn đang hướng đến và khai thác chúng tối đa cùng với các thông tin cá nhân của bạn. Thế là bạn sẽ có một bài Luận của riêng mình “match” với những tiêu chí tuyển chọn của Trường. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bài luận của mình và profile của mình thật tầm thường. Chúng mình sẽ cùng nhau biến điều “tầm thường” trở nên thú vị và “perfectly match” với Trường nhé.

Liên hệ với chúng mình ngay nhé! Cùng nhau quyết tâm “apply” học bổng, chờ ngày được trường trao Học bổng mà rước về team nào! Biến ước mơ thành hiện thực ngay hôm nay!

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!