THÊM BẠN THÊM VUI – THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI

them-ban-them-vui-2020

THÊM BẠN THÊM VUI – THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI

Sau nhiều năm hoạt động, Anh ngữ Hợp Điểm vinh dự được quý phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn là nơi đào tạo tiếng Anh uy tín. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam dẫn đường, giúp Hợp Điểm không ngừng tìm kiếm những phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để gửi lời tri ân đến những khách hàng đã lựa chọn Hợp Điểm, chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI” đã chính thức ra mắt. Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ góp thêm động lực để các bạn học viên tự hào chia sẻ đến bạn bè, người thân những trải nghiệm học tập thú vị.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THÊM BẠN THÊM VUI - THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI

1. Học viên Hợp Điểm khi giới thiệu bạn bè thành công sẽ có cơ hội nhận các mức ưu đãi học phí như sau:

• Giới thiệu thành công 1 khách đóng phí, nhận ngay ưu đãi 20% học phí các lớp học tập trung hoặc ưu đãi tặng kèm 1 buổi học khi đăng kí học kèm riêng theo yêu cầu.
  • Giới thiệu thành công 2 khách đóng phí, nhận ngay ưu đãi 25% học phí các lớp học tập trung hoặc ưu đãi tặng kèm 1 buổi học khi đăng kí học kèm riêng theo yêu cầu.
  • Giới thiệu thành công 3 khách đóng phí, nhận ngay ưu đãi 30% học phí các lớp học tập trung hoặc ưu đãi tặng kèm 1 buổi học khi đăng kí học kèm riêng theo yêu cầu.
  • Giới thiệu thành công 4 khách đóng phí, nhận ngay ưu đãi 35% học phí các lớp học tập trung hoặc ưu đãi tặng kèm 1 buổi học khi đăng kí học kèm riêng theo yêu cầu.

Lưu ý: Trường hợp Học viên tạm ngưng học khóa tiếp theo: nhận thẻ quà tặng trị giá 400.000 VND khi giới thiệu thành công Học viên mới cho Hợp Điểm.

2. Học viên mới do Học viên Hợp Điểm giới thiệu: nhận ngay ưu đãi 20% học phí các lớp học tập trung hoặc ưu đãi tặng kèm 1 buổi học khi đăng kí học kèm riêng theo yêu cầu.

LIÊN HỆ HOTLINE 0901 333 026 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

them-ban-them-vui-2020

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Đối với trường hợp học viên đăng ký các lớp học tập trung:

• Chương trình ưu đãi không áp dụng khi Học viên đăng ký học lẻ môn và các lớp học lẻ kỹ năng.

Đối với trường hợp học viên đăng ký các lớp học theo yêu cầu:

• Ưu đãi chỉ có hiệu lực sau khi Người được giới thiệu hoàn tất đóng học phí tối thiểu 10 buổi học/lần.
  • Ưu đãi Tặng buổi học đối với Người giới thiệu chỉ áp dụng khi Người giới thiệu hoàn tất đóng học phí tối thiểu 10 buổi học/lần đăng ký tiếp theo.
  • Trường hợp Người giới thiệu đăng ký dưới 10 buổi, ưu đãi này sẽ chuyển sang thành Voucher quà tặng.
  • Buổi học được tặng kèm cùng chương trình với lộ trình Học viên đã đăng kí. Học viên sẽ được cộng thêm buổi học này sau khi hoàn tất lộ trình 10 buổi.

Điều kiện chung:

• Ưu đãi Tặng buổi học/Quà tặng chỉ có hiệu lực khi Người được giới thiệu hoàn tất đóng học phí.
  • Ưu đãi học phí và phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác của Hợp Điểm.
  • Học viên tham gia chương trình ưu đãi không được đổi, chuyển hoặc bảo lưu học phí của lớp đã đăng ký.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI

5 lí do nên đồng hành cùng Hợp Điểm:

• Lộ trình học tinh gọn nhưng chất lượng, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Giảng viên nhiệt tình, bài giảng thiết kế chuyên biệt cho từng lớp học.
  • Tài liệu học tập và ngân hàng đề thi luôn được cập nhật mới nhất.
  • Các bài kiểm tra, đánh giá năng lực định kỳ mỗi khoá.
  • Học đi đôi với hành, trải nghiệm thi thử, nhận ngay kết quả!

95% học viên theo học tại Anh Ngữ Hợp Điểm hài lòng với kết quả và mục tiêu mong muốn:

• Học viên theo học tại trường đã trúng tuyển và đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS và các trường đại học Top trên thế giới.
  • Nhiều học viên Hợp Điểm đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Bùi Minh Trí – IELTS 8.0/9.0, Trần Thành Thái – SAT 1510/1600, Phạm Sơn Hoàng – TOEFL iBT 118/120,…

Nhanh tay liên hệ Hợp Điểm để tham gia chương trình Thêm bạn thêm vui - Thêm nhiều ưu đãi và được áp dụng mức chi phí siêu tiết kiệm này nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm

Hotline:   0901 33 30 26

Website:  http://www.anhnguhopdiem.edu.vn

Fanpage: Anh Ngữ Hợp Điểm

Email:     hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Du Học Hợp Điểm

Hotline:  0901 33 77 26

Website: http://www.duhochopdiem.edu.vn

Fanpage: Du Học Hợp Điểm

Email:     duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỢP ĐIỂM TƯ VẤN MIỄN PHÍ!