ƯU ĐÃI 30%: ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO HỌC SINH THPT MARIE CURIE

Lựa chọn học tại Anh ngữ Hợp Điểm, các bạn Học sinh trường THPT Marie Curie sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, giảm thiểu mối lo về tài chính và xoá bỏ nỗi sợ bài thi tiếng Anh khi đã thi đạt IELTS từ 4.0 trở lên. Nhằm hỗ trợ chi phí cho các bạn, Hợp Điểm dành riêng ưu đãi 30% học phí khi quý Phụ huynh đăng kí các khoá học: Anh ngữ học thuật dự bị, IELTS, TOEFL iBTSAT từ đây đến hết ngày 31/12/2020.

Thông tin chi tiết ưu đãi:

1. Đối tượng: Tất cả Học sinh trường THPT Marie Curie niên khoá 2020 – 2021
  2. Thời gian áp dụng: từ đây đến hết ngày 31/12/2020
  3. Giá trị ưu đãi: Ưu đãi 30% học phí cho các khoá học Anh văn học thuật dự bị, IELTS, TOEFL, SAT.
  4. Điều khoản áp dụng:
    • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
    • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Hợp Điểm
    • Phụ huynh/Học sinh đến đăng ký phải xuất trình thẻ Học sinh hoặc giấy tờ chứng minh do trường Marie Curie cấp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI HỢP ĐIỂM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!

uu_dai_marie_curie

Bạn Lý Nguyên Long, cựu học sinh trường Marie Curie, đã theo học IELTS tại Hợp Điểm và thi đạt 7.5

Chinh phục Anh văn tại Hợp Điểm có gì đặc biệt?

• Xây dựng lộ trình học tiếng anh giúp hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Giảng viên đồng hành suốt khóa học.
  • Các bài kiểm tra, đánh giá năng lực định kỳ mỗi khoá.
  • Học đi đôi với hành, trải nghiệm thi thử, nhận ngay kết quả!

95% học viên theo học tại Anh Ngữ Hợp Điểm hài lòng với kết quả và mục tiêu mong muốn:

• Học viên theo học tại trường đã trúng tuyển và đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS và các trường đại học Top trên thế giới như UBC (Cananda), Top 200 trường đại học Mỹ.
  • Thành tích cao nhất học viên Hợp Điểm đã chinh phục: IELTS là 8.5/9.0, TOEFL là 118/120, SAT là 1560/1600.

Để nhận ngay ưu đãi, các bạn học sinh trường Marie Curie có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0901 333 026 để được tư vấn cụ thể.

Anh Ngữ Hợp Điểm

Hotline:   0901 33 30 26