HỌC BỔNG “NHẢ VÍA” BACK-TO-SCHOOL

Chào mừng năm học mới, Hợp Điểm hân hạnh mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tuyệt vời để khởi động năm học 2024-2025 với đầy sự tự tin và tràn đầy năng lượng!

Năm học vừa qua đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của các học viên Hợp Điểm với nhiều bạn đạt điểm IELTS 7.0+, SAT 1400+ và giành được các học bổng danh giá từ các trường Top đầu tại Singapore, Mỹ, Canada và Úc. Với học bổng “Nhả Vía” đặc biệt, chúng mình muốn gửi gắm thông điệp rằng mỗi bước đi của các bạn trong hành trình học tập đều được Hợp Điểm hỗ trợ hết mình để đạt đến mục tiêu cuối cùng.

Nhân dịp khai giảng, Hợp Điểm tặng ngay 1000 suất học bổng trị giá lên đến 2.000.000 Triệu đồng cho các bạn Học sinh đăng ký các khóa học tại trung tâm. Đây không chỉ là món quà đầu năm mà còn là lời chúc cho một năm học thành công, đạt được những thành tích xuất sắc và gặt hái nhiều kết quả đáng tự hào. Bắt đầu với “học bổng nhỏ”, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ kết thúc năm học với những “phần thưởng to” – chính là sự tiến bộ vượt bậc và điểm số ấn tượng trong học tập.

Học bổng áp dụng cho tất cả các khóa học (*)

🗓 Thời gian đăng ký: Từ 29/08/2024 đến 10/10/2024.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh và phụ huynh bắt đầu năm học mới với nhiều lợi ích thiết thực. Nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng và được tư vấn khóa học phù hợp nhất!

👉 Liên hệ ngay với Hợp Điểm để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất mùa thu này và cùng chúng mình bước vào một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn!

Hợp Điểm sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tri thức và đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai!

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!