STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

NGỌC ANH – IELTS 7.5, “THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ NHỮNG NGƯỜI LUÔN CỐ GẮNG”

Chia sẻ

Tự nhận xét bản thân là 1 cô gái hay nói, thích giao tiếp với mọi người, thích thử những cái mới như nhạc cụ,…. Và có một quan niệm sống rất riêng là “bạn không cần phải giỏi, chỉ cần bạn cố gắng thôi! Vì người nổ lực không ngừng mới là người chiến thắng chứ không phải người có xuất phát điểm rất tốt từ ban đầu”, đó chính là Ngọc Anh, cô gái đến từ trường Phổ Thông Năng Khiếu đạt IELTS 7.5 trong kỳ thi vừa qua.

Biết đến Hợp Điểm cũng đã lâu nhưng chưa hề có ý định đi học các khóa luyện thi như IELTS vì nghĩ chưa cần thiết. Tuy nhiên, như một mối lương duyên đã giúp mình trở thành thành viên của ngôi nhà chung Hợp Điểm khi được bạn bè trong trường “rủ rê” học tiếng anh và mình biết IELTS rất cần thiết để được đi du học thì mình đã bắt tay vào học với mục tiêu ban đầu là 6.0 – 6.5.

Học ở Hợp Điểm chỉ 1 khóa IELTS 2 tương đương với mức điểm đầu ra là 6.5. và thật bất ngờ khi trong đợt thi IELTS vừa rồi thì mình “may mắn” đạt IELTS 7.5 (cười)

Đạt điểm số đáng nể như vậy những tưởng chẳng có khó khăn gì với Ngọc Anh, nhưng khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình ôn thi thì Ngọc Anh chia sẻ đó chính là kỹ năng nói và viết – điểm yếu của tất cả các bạn khi học tiếng Anh ở Việt Nam nói chung. Không phải vì khó khăn mà Ngọc Anh lại chùn bước, trái lại, cô gái lại rất hứng thú với những giờ học Viết vì thầy giáo hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm. Bí quyết để tăng kỹ năng viết của Ngọc Anh là không nên viết quá nhiều bài và chủ đề, chỉ nên viết 2 bài, sau đó viết thêm 2 bài mới cộng với 2 bài trước đó đã viết. Như vậy, kỹ năng của mình sẽ được cải thiện rất nhiều.

“Mình muốn dành từ “Tận Tâm” gửi tặng cho các giáo viên ở Hợp Điểm vì đã dạy cho mình và các bạn trong lớp rất nhiều điều, đặc biệt là đã “chịu đựng” được với những kỹ năng mà mình còn thiếu xót và sau lần thi vừa rồi thì như một món quà mình muốn tặng cho giáo viên đã dạy mình” – Ngọc Anh chia sẻ.

Ngọc Anh chia sẻ thêm về những ấn tượng mà bạn cảm nhận được khi được học ở Hợp Điểm đó chính là luôn có nhiều ưu đãi dành cho học viên, đặc biệt là với những bạn có thành tích khá giỏi ở trường thì khi đăng ký học ở Hợp Điểm đều được nhận nhiều ưu ái hấp dẫn. Tiếp theo đó là cơ sở vật chất, phòng học cũng như các tài liệu giảng dạy rất tốt, giúp mình tiếp cận được nhiều nguồn thông tin. Và không thể không nhắc đến đó chính là các thầy cô, người luôn tạo cho mình cảm giác học IELTS không hề khổ sở như vẫn nghĩ, ngược lại rất là vui.

Mục tiêu ban đầu là chỉ dự định học Cao đẳng tại Canada thôi, nhưng khi đạt mức điểm vượt trên cả mong đợi thì nó tiếp thêm động lực giúp mình có thể học University tại Canada và giành nhiều học bổng giá trị nuôi ước mơ du học của mình.

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM 

ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7747

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage : http://www.facebook.com/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter