11/5: WEBINAR ANH VĂN Y TẾ QUỐC TẾ OET – PHẦN LISTENING

Hợp Điểm, đối tác OET tại Việt Nam, sẽ tổ chức buổi giải đáp thứ ba về chứng chỉ OET (Occupational English Test ) và giới thiệu cấu trúc bài thi OET – Phần Listening. Chương trình sẽ diễn ra lúc 15h00 chiều thứ Bảy, ngày 11/5/2024 qua online Zoom và tại văn phòng Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP.HCM.

Báo cáo viên:

1. Ông Tom Keenan, Giám đốc Châu Á – Thái Bình Dương của OET
  2. Ông Alvin Alonzo, Chuyên gia giáo dục của OET
  3. Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Đại diện OET Test Venue tại Việt Nam

Nội dung hỏi đáp :

• Giới thiệu lợi ích chứng chỉ Anh văn y tế quốc tế OET trong học hành và làm việc Y tế trong và ngoài nước
  • Giới thiệu cấu trúc và bài thi OET – Phần Writing
  • Giải đáp thắc mắc

Xem lại Clip giới thiệu Cấu trúc bài thi OET – Phần Speaking tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=0UqDJmqa8Z4&t=274s

Xem lại Clip giới thiệu Cấu trúc bài thi OET – Phần Writing tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ug37drvOP8Y&t=1809s

3 LỢI ÍCH TỪ CHỨNG CHỈ ANH VĂN Y TẾ QUỐC TẾ OET!

OET ( Occupational English Test) là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm tra tiếng Anh chuyên ngành Y tế quốc tế.  Đây là đơn vị liên kết giữa Cambridge English (tổ chức đồng sở hữu IELTS) trực thuộc Đại học Cambridge và Học viện Box Hill (Úc).

• Chứng chỉ Anh văn Y tế OET được Mỹ, Anh, Úc & 15 nước công nhận.
  • Phù hợp cho những người muốn học tập và hành nghề trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên ngành Y tế quốc tế
  • Thuận lợi khi ra nước ngoài công tác, học tập và làm việc trong ngành Y tế

Bài kiểm tra OET được thiết kế đặc biệt để kiểm tra và đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh của 12 lĩnh vực chuyên ngành Y tế là Medicine (Y khoa), Dentistry (Nha khoa), Pharmacy (Dược khoa), Nursing (Điều dưỡng), Physiotherapy (Vật lý Trị liệu), Occupational Therapy (Trị liệu Nghề nghiệp), Dietetics (Dinh dưỡng học), Optometry (Khúc xạ nhãn khoa), Veterinary Science ( Thú y), Radiography ( Chuyên khoa X-quang ), Speech Pathology ( Liệu pháp Ngôn ngữ), Podiatry ( Chi dưới/Chân).

Đăng ký dự kiểm tra OET qua online:

• Truy cập website chính thức của OET tại địa chỉ oet.com
  • Tìm kiếm và chọn “Book a test”
  • Điền thông tin của bạn vào các nội dung yêu cầu
  • Hoàn tất và chờ đợi đối tác OET tại Việt Nam liên hệ để xác nhận

Thời gian nhận kết quả kiểm tra OET:

• Kết quả OET trên Máy tính: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thi
  • Kết quả OET trên giấy: Sẽ có sau 17 ngày kể từ ngày thi

Cần bao nhiêu điểm để vượt qua kỳ kiểm tra OET ?

• Thông thường, thí sinh cần đạt ít nhất 350 / 500 điểm.
  • Nhưng thí sinh cần kiểm tra đơn vị quản lý nghề nghiệp của mình đưa ra mức yêu cầu tối thiểu của điểm OET để được tiếp nhận làm việc.

Sau buổi này, sẽ có buổi báo cáo kế tiếp về thi OET phần Reading lúc 15h00 chiều thứ Tư, ngày 5/6/2024.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ANH VĂN & DU HỌC HỢP ĐIỂM

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM