SẴN SÀNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ CÙNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

Nếu bạn là Sinh viên hoặc là chuyên viên/chuyên gia … đang mong muốn nâng cao kỹ năng, phát triển kiến thức toàn diện về tiếng Anh chuyên ngành Y, Nha, Dược, Điều Dưỡng, .. và mở rộng cánh cửa tương lai làm việc tại các bệnh viện quốc tế hay các tổ chức Y tế nước ngoài với mức lương cao thì không nên bỏ lỡ chứng chỉ này!

OET (Occupational English Test) – Chứng chỉ tiếng Anh Y Khoa Quốc Tế được công nhận rộng rãi tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và các nước Châu Âu

• OET giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng vào nội dung giao tiếp trong môi trường Y tế Quốc Tế và đặc biệt dành cho chuyên ngành Y.
    Các Y-Bác sĩ,… sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập chuyên ngành, thể hiện sự chuyên nghiệp và thành thạo trên cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • OET là một chứng chỉ uy tín được Anh, Úc, New Zealand và nhiều quốc gia Châu Âu công nhận. Với OET, các nhân viên Y tế (Bác sĩ, Điều dưỡng…) sẽ được chứng thực về trình độ tiếng Anh để học tập và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở các cơ sở, bệnh viện quốc tế,… hay xin Visa ở các quốc gia phát triển.

Hiện nay, OET đã có mặt ở các nước Đông Nam Á lân cận như Philippines, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Brunie và tại Việt Nam – Hợp Điểm là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền được phép tổ chức các kỳ thi OET quốc tế tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài thi OET được thiết kế dành riêng cho các Sinh viên – Chuyên gia – Chuyên viên trong lĩnh vực Y tế. Đặc biệt trong 12 ngành nghề chăm sóc sức khỏa như:

• Dentistry (Nha khoa)
  • Dietetics (Dinh dưỡng học)
  • Medicine (Y khoa)
  • Nursing (Điều dưỡng)
  • Occupational Therapy (Trị liệu Nghề nghiệp)
  • Optometry (Khúc xạ nhãn khoa)
  • Pharmacy (Dược)
  • Veterinary Science (Khoa học Thú y)
  • Physiotherapy (Vật lý Trị liệu)
  • Podiatry (Chuyên khoa Chân)
  • Radiography (Chuyên khoa X-quang)
  • Speech Pathology (Bệnh lý Ngôn ngữ nói)

Chương trình đào tạo:

Khóa học nhằm xây dựng nền tảng vững chắc trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, với mục tiêu chính là giao tiếp hiệu quả trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chương trình bao gồm việc giới thiệu các khái niệm tiếng Anh cơ bản và tạo cơ hội cho học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành trong các tình huống chăm sóc sức khỏe phức tạp.

Trước khi tham gia kỳ thi OET chính thức, Học viên được làm quen với các bài thi mô phỏng và phân tích chi tiết để học viên có thể hiểu rõ và áp dụng các kỹ năng học được trong suốt khóa học.

Thời lượng & học phí chương trình:

• Thời lượng: 03 tháng/khóa
  • Số buổi:      36 buổi/khóa
  • Thời gian:   72 giờ/khóa
  • Học phí:     18.000.000/khóa

(*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!