CÙNG HỢP ĐIỂM KHÁM PHÁ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Y TẾ KHÔNG GIỚI HẠN BIÊN GIỚI VỚI OET

Trong thế giới ngày càng mở cửa, bằng cấp Y tế của bạn mở ra những cánh cửa mới, nhất là khi các quốc gia ngày càng công nhận lẫn nhau, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đó là điều kiện “CẦN” để không phải bắt đầu lại từ đầu, bằng tốt nghiệp Y tế Việt Nam giúp bạn tiến xa hơn trên bản đồ nghề nghiệp quốc tế.

Và điều kiện “ĐỦ” để thành công và thực hiện giấc mơ làm việc tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, bạn cần chứng minh khả năng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Và Lựa chọn số một để chứng minh khả năng tiếng Anh dành cho ngành y tế chính là OET – Chứng chỉ tiếng Anh nghề nghiệp, thay vì IELTS, TOEFL hay PTE vì sự chuyên biệt hoàn toàn cho ngành Y.

OET được xem là tối ưu hơn IELTS, TOEFL hay PTE vì đây là một bài thi được phát triển riêng cho 12 ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Nội dung thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết hoàn toàn được xây dựng trên bối cảnh y tế. Do đó người học và thi OET sẽ cảm thấy gần gũi với các kiến thức của bài thi và cảm thấy tự tin hơn với các ngữ cảnhbám sát thực tế làm việc hàng ngày.

Chúng ta đã có điều kiện “CẦN”– chính phủ các nước tạo điều kiện và khuyến khích các nhận viên y tế đến định cư và làm việc. Nay chỉ còn điều kiện “ĐỦ” là tấm bằng OET nữa thôi. Đây là cơ hội để vượt qua rào cản lãnh thổ, phát triển sự nghiệp y tế toàn cầu.

Với đội ngũ Giảng viên và Cố vấn học thuật siêu khủng của Hợp Điểm, chúng mình tự tin có thể cùng bản chinh phục OET ngay trong năm 2024 này

• Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Kiều – Phó khoa Y Đại học Quốc Gia, Ủy viên thường trực Hội đồng Khoa học – Kỹ thuật TP. HCM
  • Tiến sĩ Vi sinh vật học Hoàng Minh Tâm – Phó Giám đốc trung tâm học liệu Đại học Sài Gòn
  • Thạc sĩ Y Dược Học Phạm Minh Trường – Cố vấn chuyên môn chương trình OET

Đăng ký tham gia khoá Anh văn Y Tế tổng quát khai giảng ngày 19/03/2024 của Hợp Điểm ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi xịn nhất nhé:

• Giảm 5.400.000 triệu học phí (giá học phí còn lại chỉ từ 12,6 triệu)
  • Tặng sách OET gốc trị giá 800.000
  • Tặng 1 suất Pulse Test trị giá 30$ AUD ~ 550k
  • Hỗ trợ tài liệu suốt khóa học
  • Giá ưu đãi đặc biệt cho nhóm 3 học viên

Bạn có dám bước ra khỏi giới hạn đó chưa? Cùng Hợp Điểm chinh phục OET và hoàn thành 2 điều kiện cần và đủ, rồi lên máy bay bay đi thật xa nào!

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!