20/1: BÁO CÁO LỢI ÍCH ANH VĂN NGHỀ NGHIỆP Y TẾ QUỐC TẾ

Trung tâm ngoại ngữ Hợp Điểm sẽ có buổi báo cáo về các lớp học Anh văn phục vụ sinh viên và chuyên viên các ngành Y tế. Thời gian: 8g30 sáng thứ Bảy 20/1/2024. Địa điểm : Hội trường Study Melbourne Hub – lầu 4 , tòa nhà số 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM.

Báo cáo viên: Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Trung tâm Hợp Điểm

Khách mời đặc biệt: Ông Tom Keenan, Giám đốc Châu Á – Thái Bình Dương của OET (Occupational English Test ), đối tác của Hợp Điểm.

Ông Alvin Alonzo, Chuyên gia giáo dục của OET

Hiện tại, các cơ sở đào tạo và thực hành các ngành Y tế đều có nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao tiếng Anh chuyên môn để giao lưu quốc tế và phục vụ bệnh nhân đa dạng.

OET là tổ chức biên soạn giáo trình và kiểm tra Anh văn quốc tế cho 12 ngành Y tế là Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Trị liệu nghề nghiệp, Khúc xạ nhãn khoa, Dinh dưỡng học, Xạ trị, Khoa học Thú Y, Bệnh lý ngôn ngữ, Y học về chi dưới.

Chứng chỉ OET được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Ireland, Singapore, Spain, Qatar, UAE, Egypt, India, Maldives, Malta, Philippines, Ukraine, Sri Lanka, Namibia.

Hợp Điểm là đơn vị giảng dạy Anh văn và tư vấn du học, thành lập từ năm 2000. Trong đó, có lĩnh vực Anh văn và Du học Y tế.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY HỢP ĐIỂM

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM