HỢP ĐIỂM MỞ THÁNG ANH VĂN Y TẾ & HỌC BỔNG DU HỌC Y TẾ – Y SINH

Y tế và Y Sinh tiếp tục là ngành nghề “nóng” đang có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu khắp thế giới. Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh nhiều trường Đại học quốc tế sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Anh văn Y tế & Học bổng – Du học các ngành Y tế và Y Sinh.

Chương trình diễn ra từ cuối tháng Hai đến 31/3/2024 với nhiều hoạt động phong phú.

Đến với Hợp Điểm, phụ huynh, bạn trẻ và giới chuyên môn sẽ được:

• Thông tin và học thử các chương trình Anh văn Y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là tiếng Anh thực hành Y, Nhà, Dược & Điều dưỡng để thi chứng chỉ OET.
  • Gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia và đại diện tuyển sinh các trường đến từ Mỹ (ĐH Whatcom, ĐH Arizona State University (ASU) , Canada (Uni. of British Columbia (UBC), Uni. of Fraser Valley (UFV), Ontario Tech Uni., Uni. of Windsor), Úc ( ĐH Latrobe, ĐH Deakin, ĐH Nam Úc, ĐH Griffith), Hungary ( ĐH Debrecen), Singapore ( ĐH Quốc gia Singapore NUS, PSB Academy ) để tìm hiểu ngành nghề, học bổng và cách thức dự tuyển các ngành Y tế & Y Sinh
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm các ngành Y tế & Y sinh ở nhiều nước.
  • Kinh nghiệm học hành ôn thi Anh văn dự tuyển các ngành Y tế, Y sinh tại ĐH nước ngoài

Các hoạt động trên sẽ diễn ra liên tục tại VP Hợp Điểm ở địa chỉ 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh và nhiều phương tiện truyền thông khác. Trong đó, có các sự kiện Online và Onsite dưới đây :

• 14h chiều thứ Tư 28/2 và 14h30 chiều thứ Bảy 23/3/2024: Báo cáo Anh văn Y tế và chứng chỉ OET ( Occupational English Test ) cùng Du học Y tế và Y Sinh.
  • 8h30 sáng CN, ngày 10/3/2024: Ngày hội Anh văn Y tế & Học bổng du học các ngành Y tế & Y sinh. Tại VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
  • 15h00 chiều thứ Bảy, ngày 16/3/2024: Gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh ĐH Arizona State University (ASU) – Đại học nghiên cứu top đầu thế giới tại VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP.HCM
  • 9h00 sáng CN, ngày 17/3/2024: Gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh ĐH Whatcom (Mỹ) tại VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP.HCM
  • 8h30 sáng CN, ngày 24/3/2024: Báo cáo thành tựu Y học – Liệu pháp Tế bào miễn dịch biến đổi GEN Báo cáo viên: PGS. TS. Zsolt Bacsó và PGS. TS. Szöőr Árpád thuộc ĐH Debrecen Hungary. Tại Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

Ngoài ra, buổi học thử tiếng Anh Y tế theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ diễn ra lúc 17h40 chiều các ngày 14/3, 15/3 & 16/3/2024 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3 và online Zoom, hoàn toàn miễn phí.

Lớp tiếng Anh Y tế tổng quát sẽ khai giảng ngày 19/3/2024.

Xin mời tham gia và quảng bá cho nhiều bạn khác.

Các ngành đào đào Y tế, Y sinh bao gồm Y khoa, Nha Khoa, Dược khoa, Điều dưỡng, Trợ lý chăm sóc Y tế, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Y sinh, Sinh học phân tử, Khoa học Dược phẩm, Khoa học thần kinh, Dinh dưỡng học, Vệ sinh răng miệng, Pháp Y & Quản trị Bệnh viện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM