20/1: BẠN CẦN BIẾT LỢI ÍCH HỌC & THI ANH VĂN Y TẾ QUỐC TẾ

Trung tâm ngoại ngữ Hợp Điểm – CENTREPOINT sẽ giới thiệu các lớp học Anh văn Y tế và kiểm tra Anh văn Y tế Quốc tế OET (Occupational English Test ) phục vụ sinh viên và chuyên viên các ngành Y tế.

Thời gian: 8g30 sáng thứ Bảy 20/1/2024

Địa điểm: Hội trường Study Melbourne Hub – lầu 4, tòa nhà số 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM.

Đăng ký tham dự tại đây để ưu tiên xếp chổ và nhận quà tặng : https://forms.gle/jDhzo3vHaPAKUDfX7

Hotline: 0908 058287

Báo cáo viên: Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Trung tâm Hợp Điểm

Khách mời đặc biệt:

• Ông Tom Keenan, Giám đốc Châu Á – Thái Bình Dương của OET

• Ông Alvin Alonzo, Chuyên gia giáo dục của OET

Hiện tại, các cơ sở đào tạo và thực hành các ngành Y tế của Việt Nam đều có nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao tiếng Anh chuyên môn để giao lưu quốc tế và phục vụ bệnh nhân đa dạng. Đặc biệt, có chứng chỉ kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp Y tế sẽ giúp các bạn đi học và hoạt động trong ngành Y tế có thêm thuận lợi khi ra nước ngoài công tác, học tập và làm việc.

OET là tổ chức biên soạn giáo trình và kiểm tra Anh văn quốc tế cho 12 ngành Y tế là Y khoa, Nha khoa, Dược khoa, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Trị liệu nghề nghiệp, Khúc xạ nhãn khoa, Dinh dưỡng học, Xạ trị, Khoa học Thú Y, Bệnh lý ngôn ngữ, Y học về chi dưới.

Chứng chỉ OET được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Ireland, Singapore, Spain, Qatar, UAE, Egypt, India, Maldives, Malta, Philippines, Ukraine, Sri Lanka, Namibia.

Hợp Điểm là đối tác của OET, chuyên giảng dạy Anh văn và tư vấn du học, từ năm 2000. Trong đó, có lĩnh vực Anh văn và Du học Y tế.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY HỢP ĐIỂM Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM

Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 0908 058287 – 028.38337747 Website: www.duhochopdiem.edu.vn hoặc www.anhnguhopdiem.edu.vn