DỌN ĐƯỜNG CHO CON ĐẾN TRƯỜNG CHUYÊN: KHÔNG CÒN ÁP LỰC, KHÔNG CÒN GÁNH NẶNG!

Ba mẹ đang quan tâm đến việc “làm sao để con có thể đậu vào trường Chuyên mà không chịu áp lực”?

Để con phát triển toàn diện, không chỉ kiến thức là quan trọng. Hãy khám phá cách tối ưu quỹ thời gian và không gian phát triển cho con qua buổi Báo cáo chuyên đề từ chuyên gia giáo dục Thạc Sĩ Phạm Minh Trường.

Ngày nay, tiêu chí tuyển sinh vào các trường Chuyên đang dần thay đổi, hướng đến một cách tiếp cận toàn diện hơn, không chỉ dựa vào kiến thức sách vở. Ba mẹ nên hiểu rõ quy chế và tiêu chí này để giúp con có lộ trình học tập linh hoạt, đồng thời giảm bớt áp lực và tâm lý.

Cân nhắc giữa việc trang bị kiến thức và để con thoải mái khám phá đam mê cá nhân là bài toán khó đối với các ba mẹ. Vì vậy ba mẹ đừng lỡ cơ hội hiếm có từ thầy Phạm Minh Trường – chuyên gia thâm niên nhiều năm trong các vai trò nòng cốt, Cố vấn chuyên môn và giáo viên giảng dạy trực tiếp cho đội tuyển Học sinh Giỏi tham gia các cuộc thi cấp Quốc gia.

Ba mẹ sẽ được trang bị các kiến thức hữu ích từ Mô hình giáo dục Chuyên đến Tâm lý học đường học sinh trường Chuyên, giúp “dọn đường” cho con phát triển toàn diện và thoải mái đặt chân đến trường chuyên mà không chịu bất cứ áp lực nào.

Hợp Điểm tin rằng với sự kiện tư vấn này, các phụ huynh sẽ tìm được cách giảm áp lực cho con mình và cả chính mình. Buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề: “Cha mẹ nhẹ gánh – Con đỗ nhàn tênh” được diễn ra vào lúc 15g00 chiều thứ Bảy ngày 23/09/2023 tại Văn Phòng Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3.

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!